Sunee N

ทริปคอน

รีวิวของ Ibis Bangkok Impact
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ย. 2019
หากใครมาดูคอนเสิร์ต รร.อยู่ใกล้สามารถเดินหรือมีรถรับส่งเป็นช่วงเวลา
ที่พักสะอาด อาหารรร.อร่อย การบริการของพนักงานต้อนรับ พนักงานห้องอาหาร รวมถึงพนักงานทำความสะอาดดีเยี่ยม
แต่ห้องไม่ค่อยเก็บเสียง จะได้ยินเสียงห้องข้างๆเลื่อนโต๊ะวางของตรงหัวเตียง หรือได้ยินเสียงอาบน้ำ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
2.7 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
  • StayForLong
2.0 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
Front View
4.5 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
ร้านอาหาร
Facade/entrance
13.6 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
1.4 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
  • StayForLong
3.5 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
Villa baron
5.5 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
getlstd_property_photo
2.2 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
Lobby
  • StayForLong
5.7 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปากเกร็ด
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่ตั้งโรงแรม สะดวกสุด สำหรับคนที่จะไปทำกิจกรรมบริเวณ อิมแพคเมืองทองธานี ชมคนเสิร์ต ประชุม งานแสดงสินค้า พบปะไอดอล ต่างๆ ทางโรงแรมมีชัตเติลบัส รับส่งไปจุดต่างๆ และมีทางเดินเชื่อมจากโรงแรมไป Exhibition Hall ได้ทันที ไม่ตากแดด ไม่ตากฝน อันนี้ชอบมาก ห้องพักสะอาด ขนาดไม่กว้างขวางมากแต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง
พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ให้ความสนใจลูกค้า ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยส่วนตัว คิดว่า ดีมาก

ขอบคุณ MamBJD

รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2019

ที่พักสะอาด ที่นอนนุ่มมาก ใกล้ที่จัดงาน สะดวกมากๆค่ะ ขอบคุณความใส่ใจน่ารักๆที่มีให้นะคะเปิดห้องพักมา . . . เจอภาพสาวๆBlackPink 💖 ตกใจมากเลยค่ะ ทริปนี้ประทับใจทั้งคอนเสิร์ตทั้งที่พักเลยค่ะ . . . มั่นใจว่าต้องมีครั้งต่อๆไปแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Vacation30086737147
BenjaminD2769 Manager ของ Ibis Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียน คุณ HappiiMari

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกมาเข้าพักกับเราระหว่างการมาชมคอนเสิร์ต และกรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักครั้งนี้ครับ ได้อ่านรีวิวของท่านแล้วผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบที่พัก และประทับใจกับเซอร์ไพรส์ที่เราตั้งใจจัดเตรียมไว้ด้วยครับ คำชมเชยและความพึงพอใจของท่านจะเป็นกำลังใจสำคัญให้กับการทำงานของทีมงานทุกคน และเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในเร็ววันนี้ครับ

ขอบพระคุณอีกครั้งครับ

เบนจามิน ดูปงท์