Panut M
เมืองภูเก็ต, ไทย

ข้อดีอย่างเดียวคือใกล้ impact

รีวิวของ Ibis Bangkok Impact
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ก.ค. 2022
เตรียมใจไว้แล้วว่า ibis เป็นโรงแรมขนาดเล็ก เท่าที่พักมาในเครือ ibis ทั้งหมด สภาพห้องที่นี่ด้อยที่สุด ห้องค่อนข้างมืด ฟูกนิ่มมากๆๆๆ ใครหลังไม่ดีไม่แนะนำครับ ตื่นมาอาจเดี้ยงได้ง่าย ห้องพักสะอาด อาหารเช้าพอประทังชีวิตไปได้ สต๊าฟบริการดี จองไว้สองแบบเตียงเดี่ยวกับเตียงคู่ ห้องเตียงคู่จะดูดีกว่าครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของผู้มีส่วนร่วมจากภายนอกเฉพาะราย และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
John Smith Marketing ของ Ibis Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 19 ส.ค. 2022
ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความคิดเห็นของคุณผ่าน Trip Advisor

เราทุ่มเทเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่แขกของเราทุกคน โรงแรมของเราไม่เล็กนักเมื่อพิจรณาจากห้องพักจำนวน 587 ห้อง ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรม ibis ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และ เป็น ibis ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างไรก็ตาม เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบมาตรฐานของโรงแรมชั้นประหยัด รวมถึงขนาดห้อง หากคุณกำลังกล่าวถึงสิ่งนี้ กระผมอยากจะจดบันทึกเพื่อหลีกเลี่ยงมิให้ผู้อ่านเข้าใจผิด เราเป็นหัวใจสำคัญของศูนย์นิทรรศการ และการประชุมอิมแพ็ค และรวบรวมตัวแทนและผู้แสดงสินค้าที่เข้าร่วมงาน

เรารับทราบความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับแสงในห้องที่ไม่ค่อยสว่างเพียงพอ กระผมเข้าใจความคิดเห็นของคุณและต้องขออภัยหากคุณไม่ชอบความนุ่มของเตียงเรา และด้วยความสัตย์จริงเราได้รับความคิดเห็นจากแขกของเราทั้งสองแบบที่ต่างกัน กระผมยินดีที่จะพบคุณเป็นการส่วนตัวและอยากจะได้ยินคำติชมจากแขกของเราเสมอ หากคุณตัดสินใจมาเยี่ยมเราอีกครั้ง

ขอขอบคุณครับ
Benjamin Dupont - Hotel Manager
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า
5.5 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
10.9 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
2.7 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
getlstd_property_photo
3.5 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
4.4 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
  • eDreams
1.4 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
Thai House with Hotel Restaurant / Breakfast Area below.
Go to your Happy Price
  • Lol.travel
10.7 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
สระว่ายน้ำในร่ม
酒店
    2.4 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
    Quadruple Room can stay 4 pax together so suitable for family.
    2.0 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปากเกร็ด
    รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

พนักงานต้อนรับสุภาพ ยิ้มแย้ม ให้บริการดีเยี่ยม การเดินทางสะดวกมาก ใกล้อิมแพค มีรถรับส่ง ถ้าอยากเดินรับลม มีทางเดินสกายวอล์ค ปลอดภัย ห้องพักสะอาด นอนหลับสบาย ถ้าได้ไปทำธุระแถวนั้นจะไปใช้บริการแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
    ขอบคุณ kwang1703
    รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไม่แน่ใจว่าทั้งแผนก receptionist กับแผนก reservation มีกี่คน ?โทรไปหลายสายเพื่อสอบถามห้องพักได้แต่โอนสายไปแล้วไม่มีใครรับ ทางโรงแรมมีเบอร์ติดต่อเดียวใช่หรือไม่ ?? คือเบอร์ 02-011-777 เนื่องจากโทรไปหลายสายเวลาโดยประมาณตามรูปด้านล่าง ไม่มีใครรับสายเลย ?

1  ขอบคุณ Korailoz
    Guest Happiness GURU Guest Services / Front Office ของ Ibis Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Korailoz

ขอขอบคุณที่ท่านให้ความสนใจโรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค ทางเราได้รับทราบความคิดเห็นและปัญหาในการติดต่อของท่านแล้ว และขออภัยอย่างสูงที่ท่านไม่สามารถติดต่อโรงแรมได้ซึ่งทางเราพยายามอย่างยิ่งที่จะติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุดแต่ไม่มีข้อมูลการติดต่อ

หมายเลขโทรศัพท์ที่ท่านระบุเป็นหมายเลขโทรศัพท์ของโรงแรมแต่เนื่องจากในขณะนั้นมีลูกค้าติดต่อเข้ามาพร้อมกันเป็นจำนวนมากเกินกว่าพนักงานเราจะให้บริการได้ครบทุกสายในเวลาเดียวกันจึงใคร่ขออภัยอีกครั้งในเรื่องนี้ ทั้งนี้ทางโรงแรมมีช่องทางในการติดต่อที่ระบุไว้บนเว็บไซต์อีกหนึ่งช่องทางผ่านทางอีเมล์ H9060-RE@accor.com และ H9060@accor.com

ทั้งนี้กรุณาส่งความต้องการของท่านกลับมายังอีเมล์ H9060-GM2@accor.com อีกครั้งและโปรดมั่นใจว่าเราจะติดต่อกลับไปหาท่านภายใน 24 ชั่วโมง

ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของท่านและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

Benjamin Dupont
    Hotel Manager.

Dear Korailloz,

Greetings from IBIS Bangkok IMPACT, I have acknowledge your comment today.
    First of all I would like to apologies if you were not able to contact our hotel.
    Unfortunately since you have not provided any addition information my team was not able to contact you.

The number you have listed is the correct number, I regret if you have not been able to get through, it may happen from time to time that all our team member are online with a guest and may not be able to take the call. In this case the line will keep ringing.

As mentioned on our websites you, alternatively you can reach the team via h9060-re@accor.com and h9060@accor.com
    I regret that the platform is to share your feedback after a visit in our hotel and we are not able to help you further.

However I invite you to send you an email and I can reassure you that the team will contact you within 24hours.

Thank you for your understanding and we hope to have the chance of welcoming you to our hotel.

Benjamin Dupont
    Hotel Manager.

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เป็นการกลับมาครั้งที่ 2 สำหรับที่นี่ ยังให้บริการดีเหมือนเช่นเคย แต่ครั้งนี้พาลูกน้อยไปด้วย พนักงานหาชั้นที่ไม่ค่อยมีแขกเข้าพัก เงียบสงบ ส่วนอาหารเช้าอาจจะช้าหน่อย เพราะเป็นแบบต้องสั่งกับพนักงาน เข้าใจว่าเป็นช่วงโควิค แต่ก็ถือว่ายังบริการได้ดี อนาคตก็ยังคิดว่าจะกลับไปใช้บริการเหมือนเดิมคะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
    1  ขอบคุณ Munchusa B
    Guest Happiness GURU Guest Services / Front Office ของ Ibis Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Munchusa B

ขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักกับอีกครั้งเราและซาบซึ้งสำหรับความภักดีและความคิดเห็น
    ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านพึงพอใจกับการให้บริการของพนักงานของเรา
    ส่วนในเรื่องของอาหารเช้า ที่เป็นไปในรูปแบบการสั่ง เนื่องจากมีการบริการในรูปแบบใหม่ ตามมาตรการการรักษาระยะห่าง ความปลอดภัยและสุขอนามัยของลูกค้า จึงอาจจะทำให้เกิดความล่าช้าขึ้น พวกเรา Ibis Smile Team ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ และขอขอบพระคุณสำหรับความความคิดเห็นของท่าน หวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาครับ

IBIS Impact Guest Happiness Guru

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2020

บริการจากพนักงานดีมาก อัธยาศัยดี ห้องสะอาด แอร์เย็นฉ่ำตั้งแต่เปิดเข้าห้อง ใกล้อิมแพค การออกใบเสร็จรวดเร็ว มีรถวิ่งส่งไปยังอิมแพค ถ้าหาร้านอาหารใน impact ก็สะดวกปัจจุบันเยอะอยู่ รอบ ๆ เมืองทองมีร้านอาหารเยอะ หลากหลาย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
    ขอบคุณ Intira W
    Benjamin Dupont Other ของ Ibis Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2020

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็คครับ
    ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านพึงพอใจกับการบริการของเรารวมทั้งความสะอาดของห้องพัก
    เราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานและพัฒนาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาครับ

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด ห้องใหม่ แอร์เย็น โดยรวมโอเค นอนสบาย ห้องไม่กว้าง มีสบู่ แชมพู พนักงานต้อนรับดี ราคาสูงน่าจะรวมอาหารเช้าด้วย แถวโรงแรมตอนเช้าหาของกินยาก ถนนทางมาโรงแรมจะงงๆหน่อย ต้องอ้อมตึก โรงแรมอยู่ในสุด

ขอบคุณ Warinsinee