Pitchaporn T

ตั้งอยู่ในอิมแพ็ค

รีวิวของ Ibis Bangkok Impact
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 มิ.ย. 2023ผ่านมือถือ
โรงแรมตั้งอยู่บริเวณของอิมแพ็ค มีทางเดินเชื่อมระหว่างตึกโรงแรมไปยังห้างคอสโมและอาคารของอิมแพ็ค ห้องพักสะอาด วิวจะเป็นพื้นที่ภายในอิมแพ็ค ห้องพักกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนโรงแรมทั่วไป จอดใต้ตึกโรงแรมหรือจะจอดชั้นล่างเป็นลานกว้าง ๆ ก็ได้
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Benjamin Dupont General Manager ของ Ibis Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 28 ส.ค. 2023
Dear khun Pitchaporn T,
ขอบคุณที่แบ่งปันความคิดเห็นของท่าน เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านสละเวลาให้ข้อมูลผ่านแบบสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า

เราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตครับ
ด้วยความเคารพอย่างสูง

Kind Regards,
5.5 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
10.9 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
2.7 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
getlstd_property_photo
3.5 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
4.4 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
  • eDreams
1.4 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
酒店
    2.4 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
    บริเวณโถงทางเดินห้องพัก
    3.9 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
    Quadruple Room can stay 4 pax together so suitable for family.
    2.0 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปากเกร็ด
    รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดน่าอยู่ ทำเลที่พักก็ดี พนักงานก็ต้อนรับดีมากๆค่ะ เรื่องการเดินทางก็ง่ายแล้วสะดวก เหมาะสำหรับคนที่ไปดูคอนเสิร์ต และไม่อยากเดินทางไกล แนะนำที่นี่เลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่า

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
    ขอบคุณ 864natthayas

ทำเลที่พักดีมากค่ะ สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักในวันที่ไปดูคอนเสิร์ต ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย พนักงานน่ารัก พูดจาไพเราะ บริการดีมากๆค่ะ เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก ประทับใจการบริการมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกนะคะ

ขอบคุณ chutipapars

ที่พักใกล้ อิมแพค เหมาะแก่การมาพักเพื่อไปดูคอนเสิร์ตมากๆ การเดินทางสะดวกใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีในการเดินไปอิมแพ็ค ที่พักสมราคาคุ้มราคา ที่พักสะอาด มีอาหารเช้าบริการ พนักงานตอบแชทเราดีมาก การบริการดี ที่พักสะอาด

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
    ขอบคุณ 904piyap
    รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
    รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
    รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
    John Smith Marketing ของ Ibis Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2022

คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC หรือของคู่ค้า
    รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

พนักงานต้อนรับสุภาพ ยิ้มแย้ม ให้บริการดีเยี่ยม การเดินทางสะดวกมาก ใกล้อิมแพค มีรถรับส่ง ถ้าอยากเดินรับลม มีทางเดินสกายวอล์ค ปลอดภัย ห้องพักสะอาด นอนหลับสบาย ถ้าได้ไปทำธุระแถวนั้นจะไปใช้บริการแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
    ขอบคุณ kwang1703