ห้องพักสะอาดน่าอยู่ ทำเลที่พักก็ดี พนักงานก็ต้อนรับดีมากๆค่ะ เรื่องการเดินทางก็ง่ายแล้วสะดวก เหมาะสำหรับคนที่ไปดูคอนเสิร์ต และไม่อยากเดินทางไกล แนะนำที่นี่เลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่า
ทำเลที่พักดีมากค่ะ สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักในวันที่ไปดูคอนเสิร์ต ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย พนักงานน่ารัก พูดจาไพเราะ บริการดีมากๆค่ะ เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก ประทับใจการบริการมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกนะคะ
ที่พักใกล้ อิมแพค เหมาะแก่การมาพักเพื่อไปดูคอนเสิร์ตมากๆ การเดินทางสะดวกใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีในการเดินไปอิมแพ็ค ที่พักสมราคาคุ้มราคา ที่พักสะอาด มีอาหารเช้าบริการ พนักงานตอบแชทเราดีมาก การบริการดี ที่พักสะอาด
พนักงานต้อนรับสุภาพ ยิ้มแย้ม ให้บริการดีเยี่ยม การเดินทางสะดวกมาก ใกล้อิมแพค มีรถรับส่ง ถ้าอยากเดินรับลม มีทางเดินสกายวอล์ค ปลอดภัย ห้องพักสะอาด นอนหลับสบาย ถ้าได้ไปทำธุระแถวนั้นจะไปใช้บริการแน่นอนครับ