ไปเที่ยวห้างเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ นึกอยากทาน Hot Pot Buffet เลยแวะทาน ร้านอยู่ชั้น 5 พื้นที่กว้างขวาง สะอาดดี ตอนเราเข้าไปครั้งแรกยังไม่ค่อยมีคน แล้วก็ค่อยทยอยกันมา หม้อใส่ซุปได้ 2 แบบ เราเลือกแบบดั้งเดิมกับต้มยำ(กินแล้วสรุปว่าชอบแบบดั้งเดิม) มีอาหารให้เลือกเยอะ เช่น พวกหมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก ลูกชิ้น เกี๊ยว ผัก ของหวาน ติ่มซำ ข้าวปั้น ของทอด รสชาติใช้ได้แต่ที่เราชอบก็ต้องเป็นสามชั้นสไลด์กับเต้าหู้ปลาไส้ชีส ส่วนอาหารแกล้มก็ชอบขนมจีบ ฮะเก๋า กุ้งเทมปุระ เห็ดเข็มทอด สังเกตว่าจะมีพนักงานคอยดูตลอด ถ้าอาหารหมดหรือเกือบหมดจะมาเติมทันที