ที่ทำงานจองให้เนื่องจากอยู่ใกล้ศูนย์ประชุมอิมแพ็ค
เว็บไซต์ดูดีมากแต่ในความเป็นจริง “สกปรก”
หารถแท็กซี่ไป/กลับได้ยาก เนื่องจากอยู่ในย่านอุตสาหกรรม
ไม่มีอะไรแถวนั้น เลยบังคับให้ต้องกินในร้านอาหารแย่ๆ ที่บริการห่วยๆ
ห้องพักสกปรกและสมควรได้รับการบูรณะภายในอย่างใหญ่หลวงได้แล้ว อินเตอร์เน็ตฟรีชอบหลุดและช้ามาก ซึ่งกวนใจสุดๆ
ค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่กลุ่มทัวร์ชาวจีน ทำให้บุฟเฟต์อาหารเช้าต้องเลี้ยงดูกลุ่มคนอลหม่านประมาณ 60 คน (รถบัสสองคัน) แนะนำให้ไปกินและรีบออกไปก่อนแปดโมงเช้า
ประสบการณ์ที่ดีที่สุดของที่นี่ก็คือ การเช็คเอาท์ แต่กระนั้นยังต้องใช้เวลาถึง 30 นาที กว่าพวกเขาจะเรียกแท็กซี่มาให้ฉันได้
ในด้านดี มันเงียบสงบมากและดูเหมือนจะถูกพอสมควรด้วย