โรงแรมตั้งอยู่ในอิมแพคเลยสะดวกสบายในการไปปฏิบัติงาน ลานจอดรถกว้างขวาง ห้องพักก็สะอาดดี ล็อบบี้สวยงาม โคมไฟที่ล็อบบี้สวย ถ่ายรูปตอนกลางคืนยิ่งสวย คนไม่พบุกพล่านด้วย จากโรงแรมมีทางเดินไปที่โรงพยาบาลสนามได้เลย แนะนำให้มาพักที่นี่เลย
เรียน คุณ suraditTonขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค และขอบคุณสำหรับคะแนนยอดเยี่ยมอีกด้วย พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีที่ทราบว่าคุณประทับใจในการบริการของเรา โดยโรงแรมของเราเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองและศูนย์การประชุมและจัดกิจกรรมขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เราพร้อมให้บริการอย่างมั่นใจด้วยมาตรการด้านสุขอนามัย และคำมั่นสัญญาในการดูแลผู้เข้าพักและนักเดินทางทุกท่าน ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับกำลังใจและคำชื่นชม เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ suraditTon อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือปัณณทัต สดสะอาดHotel Experience Manager
ห้องพักสะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน วิวห้องพักธรรมดา อาจจะเพราะไม่ได้เป็นจุดขายของโรงแรมนี้ แต่เรื่องทำเลที่ตั้งยกให้เป็นอันดับหนึง การบริการดี แม้จะมีผู้เข้าพักเยอะ แต่ก็สามารถบริหารจัดการได้อย่างดี พนักงานก็สุภาพเรียบร้อย ในภาพรวมถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป
เรียน คุณ KennnNoizขอบพระคุณสำหรับคะแนน 5 ดาวเต็มจากการเข้าพักที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ของเรา ซึ่งเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองและศูนย์การประชุมและจัดกิจกรรมขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีที่ทราบว่าคุณประทับใจในการบริการของเรา เราพร้อมให้บริการอย่างมั่นใจด้วยมาตรการด้านสุขอนามัย และคำมั่นสัญญาในการดูแลผู้เข้าพักและนักเดินทางทุกท่าน ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับกำลังใจและคำชื่นชม เราหวังว่าการเข้าพักในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาขอแสดงความนับถือปัณณทัต สดสะอาดHotel Experience Manager
จองยากนิดหน่อย เพราะไม่รู้วันแน่นอน , ห้องพักแอร์เย็นมาก ช่างบอกปรับอุณหภูมิไม่ได้ , Room service มีอาหารให้เลือกน้อยไป ราคาค่อนข้างแพง ส่วนข้อดีหลายอย่าง ที่พักใกล้ที่สอบมาก บริการได้ดีเยี่ยม มีความหรูหรา โมเดิร์น สะอาดมาก อาการเช้าหลากหลาย อร่อยดีครับ
เรียน คุณ anupong64ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นจากการเข้าพักที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ซึ่งเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองและศูนย์การประชุมและจัดกิจกรรมขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีที่ทราบว่าคุณประทับใจในการบริการ ความหรูหรา และความสะอาดของเรา เราพร้อมให้บริการอย่างมั่นใจด้วยมาตรการด้านสุขอนามัย และคำมั่นสัญญาในการดูแลผู้เข้าพักและนักเดินทางทุกท่าน ในส่วนของข้อที่เราควรต้องต้องปรับปรุงนั้น เราได้นำความคิดเห็นนี้ไปแจ้งให้แผนกที่เกี่ยวข้องทราบ เพื่อดำเนินการแก้ไขในจุดบกพร่องของเรา ให้มีความสมบูรณ์พร้อมมากยิ่งขึ้น ต้องกราบขอภัย คุณ anupong64 สำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น เรายินดีน้อมรับทุกคำติชม เพราะเราไม่หยุดที่จะพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไปขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับกำลังใจและคำชื่นชมและคำแนะนำ เราหวังว่าการเข้าพักในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาขอแสดงความนับถือปัณณทัต สดสะอาดHotel Experience Manager
พาลูกมาสอบเข้าเตรียมอุดม ทำเลของโรงแรมดีมาก ๆ อยู่ติดกับอาคารห้องสอบเลย ลูกมีเวลาพักผ่อนไม่ต้องรีบตื่นเช้า ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน น้อง ๆ พนักงานน่ารักทุกคนให้คำแนะนำดีมาก ตอบคำถามเดิม ๆ แต่ทุกคนก็ยังยิ้มแย้ม คุ้มค่าและประทับใจค่ะ
เรียน คุณ NeungruthaiPขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นจากการเข้าพักที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ซึ่งเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองและศูนย์การประชุมและจัดกิจกรรมขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีที่ทราบว่าคุณประทับใจในการบริการของเรา เราพร้อมให้บริการอย่างมั่นใจด้วยมาตรการด้านสุขอนามัย และคำมั่นสัญญาในการดูแลผู้เข้าพักและนักเดินทางทุกท่าน ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับกำลังใจและคำชื่นชม เราหวังว่าการเข้าพักในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาขอแสดงความนับถือปัณณทัต สดสะอาดHotel Experience Manager
โรงแรมใกล้ที่จัดคอนเสิร์ตมากค่ะ เดินทางสะดวกมากๆ ใกล้ทั้ง Exhibition, Challenger ร้านอาหารหากินง่ายมากค่ะ เดินแปบๆ ก็ถึง ไม่ร้อนด้วย ห้องพักตกแต่งสวยสะอาด อุปกรณ์ครบครัน รู้สึกปลอดภัยมากค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ
เรียน คุณ WilareeIขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นจากการเข้าพักที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีที่ทราบว่าคุณประทับใจในการบริการของเรา และเราหวังว่าการเข้พักในครั้งต่อไปจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาขอแสดงความนับถือปัณณทัต สดสะอาดGuest Experience Manager