MAP0524

Easygoing!!

รีวิวของ Novotel Bangkok Impact
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ส.ค. 2023ผ่านมือถือ
ที่พักสะดวกสบาย ใกล้ๆกับฮอลด์ประชุมจัดงานต่างๆโดยเดินไม่กี่ก้าวก็ถึง พนักงานต้อนรับดูยิ้มแย้มเป็นมิตรดีให้การช่วยเหลือเต็มที่ แต่ระบบการล็อคอินอินเตอร์เน็ต WiFi ล็อคอินยาก โทรไปถามแล้วก็ไม่สามารถล็อคอินได้ เลยปล่อยผ่าน โดยรวมห้องพักสะอาด แม่บ้านอัธยาศัยดี ชอบเครื่องกดครีมอาบน้ำ ยาสระผมที่ทำมาจากธรรมชาติที่สุด
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: มีบริการที่จอดรถไม่ไกลจากตึกของโรงแรม
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Kultida Sukapornchai Guest Services / Front Office ของ Novotel Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 13 ก.ย. 2023
Dear Guest,

Thank you for taking the time to share your feedback. We hope to welcome you back to our hotel very soon!

Sincerely,

Kultida S.

Guest Experience Manager
5.0 กม. จาก Novotel Bangkok Impact
10.5 กม. จาก Novotel Bangkok Impact
2.3 กม. จาก Novotel Bangkok Impact
getlstd_property_photo
3.0 กม. จาก Novotel Bangkok Impact
Exterior view
  • ibis
0.4 กม. จาก Novotel Bangkok Impact
4.0 กม. จาก Novotel Bangkok Impact
  • eDreams
1.0 กม. จาก Novotel Bangkok Impact
Thai House with Hotel Restaurant / Breakfast Area below.
Go to your Happy Price
  • Lol.travel
10.3 กม. จาก Novotel Bangkok Impact
สระว่ายน้ำในร่ม
酒店
    2.0 กม. จาก Novotel Bangkok Impact
    Quadruple Room can stay 4 pax together so suitable for family.
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปากเกร็ด
    รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาดูคอนเสิร์ตเลยนอนเก็บไนท์นอนไปด้วยเลย
    จองห้องต่ำสุดอัพมา Suite ฝั่ง Impact Arena
    คนเข้าพักเยอะมาก เพราะมี 2 คอนเสิร์ต เกาหลี กับ ไทย
    แต่ก็เช็คอินรวดเร็ว ส่วนห้องใหญ่มาก น้ำเยอะมากทุกมุมห้องน่าจะ 6-8ขวด

Welcome เป็น ผลไม้ กับ ช็อคโกแลต
    Welcome Drink แลกที่ 94 Bar หรือ Deli
    Social Hour 18.00-19.00 Premier Lounge ชั้น 10
    ส่วนตัวอาหารไม่เยอะแต่อร่อยทุกอย่าง ไม่เน้นแป้งมีโปรตีน
    พนักงานบริการดีแต่คอกเทลขอหวานน้อยแต่ยังหวานอยู่มาก
    ทานเสร็จวิ่งไปดูคอนเสิร์ตต่อได้เลย เติมกันมากรึ่มๆพร้อมร้องพร้อมเต้น

Breakfast ทานได้ทั้งที่ Lounge หรือ The Square
    ส่วนตัวที่ Lounge ดูไลน์อาหารน้อยมากเลยเลือกมาทานข้างล่างแทน

The Square
    อาหารไทย รสชาติดีมาก ต้มยำมาแบบจัดจ้าน กุ้งตัวใหญ่ๆ
    A+ ลดได้ตามสิทธิ์ จ่ายด้วยคูปองเราเที่ยวด้วยกันได้อีกรอบ

ส่วนตัวพนักงานที่นี่บริการดีทุกภาคส่วน
    โดยเฉพาะพนักงานที่ห้อง The Square <3

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เหมาะสำหรับคนที่มาดู Concert หรือ มางานต่างๆ
    วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
    ขอบคุณ tle_thiti
    Marisa Hanli Guest Services / Front Office ของ Novotel Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ tle_thiti

ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นจากการเข้าพักที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณประทับใจในการบริการของเรา อันเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้การเข้าพักในครั้งนี้มีความสุขและได้รับความสะดวกสบาย พนักงานของเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้และเราหวังว่าการเข้าพักในครั้งต่อไปจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียกเป็น รร ที่สะดวกที่สุด ทำหรับการชมคอนเสิร์ตเลยก็ว่าได้ ที่พักสะอาด อาหารอร่อย การเดินทางสะดวก พนักงานเป็นมิตรสุดๆ รู้สึกเหมือนได้รับการบริการที่อบอุ่นทุกครั้งเลยค่ะ ได้ไปชมศิลปินที่ชอบได้ทุกครั้ง แบบสบายใจหายห่วงเลย สถานที่กว้างไหญ่ รักไม่ไหวว💕

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
    ขอบคุณ Thitirat39
    Marisa Hanli Guest Services / Front Office ของ Novotel Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Thitirat39

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นอันยอดเยี่ยมของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Bangkok Impact ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

จองห้องพักแบบรวมอาหารเช้า แต่พนักงานห้องอาหารแจ้งว่าไม่มีรายชื่อ ให้ไปติดต่อที่ฟร้อนท์ พนักงานที่ฟร้อนท์แจ้งว่าเป็นความผิดพลาดจากแผนก reservation ไม่มีการขอโทษจากพนักงานห้องอาหาร ห้องน้ำไม่สะอาด พบเส้นผมของผู้เข้าพักคนก่อนในห้อง

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
    ขอบคุณ sineenartb2022
    Marisa Hanli Guest Services / Front Office ของ Novotel Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ sineenartb2022

เรารู้สึกเสียใจสำหรับประสบการณ์การจากการเข้าพักของคุณที่ยังไม่เป็นไปตามความคาดหวัง ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ความผิดพลาดของการให้ข้อมูลและการแสดงออกที่ไม่ถูกต้องของพนักงานรวมถึงความสะอาดของห้องพักนั้นเรามิได้นิ่งนอนใจ ความผิดพลาดนี้เป็นเครื่องเตือนใจให้เรานำมาปรับปรุงแก้ไขและฝึกอบรมพนักงานในการให้บริการ เพื่อป้องกันไม่ให้ปัญหานี้เกิดขึ้นซ้ำอีก

ขออภัยอีกครั้งสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นและขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์เพื่อให้เราได้นำมาใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการบริการของเราให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้ง เพื่อให้เราได้แก้ไขและทำให้ประสบการณ์ครั้งต่อไปเป็นที่น่าประทับใจ

Marisa Hanli
    Assistant Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดดูทันสมัยดีค่ะ ทำเลตั้งอยู่ในอิมแพคเลย สามารถเดินไปฮอลล์ต่าง ๆ ได้ เดินไปที่ห้างสรรพสินค้าคอสโมก็ได้เช่นค่ะ แต่ถ้าขี้เกียจเดินก็มีรถรางให้บริการเช่นกัน พนักงานน่ารัก ให้ความช่วยเหลือดีทุกคน ในห้องพักมีไวไฟ ความเร็วใช้ได้ โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง ออกไปเที่ยวอยุธยาก็ขับรถไม่นาน ถ้ามาธุระย่านนี้จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
    ขอบคุณ AppleTheTravel
    Pannathat Sodsaard Guest Services / Front Office ของ Novotel Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Apple

ขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค และขอบคุณสำหรับคะแนนยอดเยี่ยมอีกด้วย โดยโรงแรมของเราเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองและศูนย์การประชุมและจัดกิจกรรมขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เราพร้อมให้บริการอย่างมั่นใจด้วยมาตรการด้านสุขอนามัย และคำมั่นสัญญาในการดูแลผู้เข้าพักและนักเดินทางทุกท่าน พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีที่ทราบว่าคุณประทับใจในการบริการของเรา และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับกำลังใจและคำชื่นชม เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ Apple อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

มาริสา หาญลี

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2021

พาครอบครัวไปพักที่โนโวเทลทุกครั้ง นอนหลับสบาย ฝันดี มีความสุขทุกครั้ง
    ห้องสะอาด ปูไวนิลปิดพรมทำให้ไม่เหม็นกลิ่นฝุ่นแต่นุ่มเท้า
    ให้บริการเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าเกินความคาดหวัง และตอบสนองอย่างทันที
    ขอบคุณสำหรับความสุขที่ได้รับในการพักผ่อนที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
    1  ขอบคุณ Ksaracmu
    Pannathat Sodsaard Guest Services / Front Office ของ Novotel Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Ksaracmu

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่มาใช้บริการโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็คของเรา ซึ่งเป็นโรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง และเสียสละเวลาเขียนเล่าประสบการณ์จากการเข้าพักในครั้งนี้ให้นักเดินทางท่านอื่นได้ทราบด้วย

พนักงานทุกคนรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่า คุณ Ksaracmu มีความประทับใจในห้องพักที่สะอาด และการบริการของเรา อันเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้การเข้าพักมีความสุขทุกครั้ง พนักงานของเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้ง ในเวลาอันใกล้นี้

ปัณณทัต สดสะอาด
    Front Office Manager