sugarspace

ที่พักเปิดใหม่ อยู่ใกล้อิมแพคเมืองทองธานี บรรยากาศดี เดินทางสะดวกมากค่ะ และมีรถรับส่งถึงอิมแพคด้วยน้า

รีวิวของ TheM5Residence
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.พ. 2020
เราไปงานคอนเสิร์ตที่อิมแพคมาค่ะ แล้วได้ไปพักที่นี่ ห้องพักใหม่ สะอาด ราคาไม่แพงเลย แถมยังมีอาหารเช้าให้ด้วยนะคะ ที่ชอบมากคือที่นอนนอนสบายสุดๆ ปกติห้องพักที่เคยพักราคาประมาณนี้ที่นอนจะไม่นุ่ม มาเจอที่นี่ชอบเลยจ้า และอีกอย่างพนักงานบริการดีมากค่ะ เราเข้า check in ดึก ยังยิ้มแย้งแจ่มใสดูยินดีบริการอยู่เลย น่าร๊ากกกก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
  • Novotel
2.1 กม. จาก TheM5Residence
Exterior view
2.1 กม. จาก TheM5Residence
  • eDreams
2.6 กม. จาก TheM5Residence
  • eDreams
2.5 กม. จาก TheM5Residence
5.8 กม. จาก TheM5Residence
Quadruple Room can stay 4 pax together so suitable for family.
0.1 กม. จาก TheM5Residence
getlstd_property_photo