แหล่งรวมสินค้าเกษตร ของราคามาตรฐาน ไม่แพง มีให้เลือกเยอะมากครับ มาที่เดียวคุ้มครับ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นตลาดขายส่งขนาดใหญ่มาก ๆ สามารถเข้าได้หลายทาง ด้านในมีการจัดวางโซนแยกออกเป็นหลายโซน... อ่านเพิ่มเติม
บริเวณกว้างขวาง จัดแบ่งเป็น โซนๆ สะดวกในการเลือกซื้อ มีของขายมากมาย ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง ดอกไม้ พืช ผัก ผลไม้ เครื่องมือ เครื่องใช้ ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
เป็นตลาดที่ใหญ่ มีทุกอย่าง ต้องเตรียมรถไปขนเลยทีเดียว ยิ่งผลไม้ มาจากทุกภาคของประเทศ สดอร่อย จริงๆ ไปบ่อยมากค่ะ ของถูก สด แนะนำค่ะ
มันใหญ่มาก! ศูนย์รวมสินค้าเกษตรจากทุกที่ทั่วไทย ขายปลีก ขายส่ง มีการแบ่งโซนพื้นที่ประเภทสินค้าอย่างชัดเจน เหมือนเป็นเมืองๆ นึงเลย
เดินบ่อยเพราะมีทุกอย่าง แต่กว้างขวางมากที่จอดรถกะมากมี แต่ความสะอาดต้องปรับปรุงเพิ่มนะครับ หิ้วของไกล
ตลาดไท ที่นี่มีวัตถุดิบทุกอย่างที่จะประกอบปรุงเป็นอาหาร ไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ อาหารสดมีตลาดต้นไม้ สัตว์เลี้ยง ปลาสวยงาม ที่นี่ที่จอดรถมากมาย ไปที่เดียว ครบทุกอย่าง แต่ต้องชื้อยกห่อ
ตลาดใหญ่โต หลายอาคารราคาไม่แพงผลไม้เยอะอาหารทะเลอาหารสดอาหารแห้งเยอะแยะทุกฤดู
แวะมาได้ตลอดเวลา มีธนาคารให้ทำธุรกรรมหลายธนาคารด้วย