สถานที่ปฏิบัติธรรม

วัดที่ไม่เหมือนวัดทั่วๆไป สถานที่กว้างใหญ่แต่สะอาด สงบและเป็นระเบียบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
watt_b
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา, ไทย
วัดที่มีอำนาจที่สุดในโลก<จริงป่ะ?>

วัดพระธรรมกาย วัดที่มีโครงการมากมายนับร้อย นับพัน แต่ก็ไม่น้อย ที่มีผู้คนโจมตี ทั้งต่างศาสนา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019
Geisha_michiko_13
Mae Chedi, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 87 รายการ

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สะอาด มีระเบียบ ชอบมากๆ อยู่แล้วสบายใจ ทุกคนยิ้มให้กันและกัน ช่วยเหลือกัน ต่างคนต่างก้อทำหน้าที่ของตัวเอง โดยไม่ทะเลาะกัน สามมัคคีกัน

ขอบคุณ duno k
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2015

วัดพระธรรมกาย ถือว่าเป็นวัดที่สะอาด ใหญ่ กว้างขว้างดี ห้องน้ำสะอาด สงบ สถาณที่จอดรถกว้างขว้าง ห้องน้ำและลานจอดรถเหมาะแก่ นักท่องเที่ยวเป็นทัวร์ใหญ่ๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Maliwan1337
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เห็นวัดนี่มาตั้งแต่เกิดสำหรับผมคิดว่าก็โอเคนะเเต่ไม่ค่อยได้ยุ่งเท่าไหร่แต่วัดนี่พื่นที่ใหญ่มากรองรับคนได้เยอะสถานที่สะอาด แต่ถ้ามีงานใหญ่ๆรถจะติดมากๆ

ขอบคุณ nuttaporn
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

บ่องตง!!
มาเชื่อตอนเป็น ดีกว่าไปเห็นตอนตายนะครับ ^!^
วัดนี้สะอาด ระเบียบ สุภาพ ตรงเวลา และเด่นเรื่องสมาธิครับ

2  ขอบคุณ pidoks
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

วัดมีความสวยงาม สงบ สะอาด พระมีนับพันรูป มีจริยาวัตรงดงาม น่าเลื่อมใส ประทับใจจัง ควรมาไหว้พระที่โบสถ์ และไปธรรมกายเจดีย์ และไห้วหลวงพ่อวัดปากน้ำทองคำ

3  ขอบคุณ pattanap