วัดที่ไม่เหมือนวัดทั่วๆไป สถานที่กว้างใหญ่แต่สะอาด สงบและเป็นระเบียบ... อ่านเพิ่มเติม
วัดพระธรรมกาย วัดที่มีโครงการมากมายนับร้อย นับพัน แต่ก็ไม่น้อย ที่มีผู้คนโจมตี ทั้งต่างศาสนา... อ่านเพิ่มเติม
สะอาด มาที่หนึ่ง วัดพระธรรมกาย ใหญ่ กว้างขว้างดี ห้องน้ำสะอาด สงบ สถาณที่จอดรถกว้างขว้าง ห้องน้ำและลานจอดรถเหมาะแก่การมาทำบุญ
สะอาด มีระเบียบ ชอบมากๆ อยู่แล้วสบายใจ ทุกคนยิ้มให้กันและกัน ช่วยเหลือกัน ต่างคนต่างก้อทำหน้าที่ของตัวเอง โดยไม่ทะเลาะกัน สามมัคคีกัน
วัดพระธรรมกาย ถือว่าเป็นวัดที่สะอาด ใหญ่ กว้างขว้างดี ห้องน้ำสะอาด สงบ สถาณที่จอดรถกว้างขว้าง ห้องน้ำและลานจอดรถเหมาะแก่ นักท่องเที่ยวเป็นทัวร์ใหญ่ๆค่ะ
เห็นวัดนี่มาตั้งแต่เกิดสำหรับผมคิดว่าก็โอเคนะเเต่ไม่ค่อยได้ยุ่งเท่าไหร่แต่วัดนี่พื่นที่ใหญ่มากรองรับคนได้เยอะสถานที่สะอาด แต่ถ้ามีงานใหญ่ๆรถจะติดมากๆ
บ่องตง!!
มาเชื่อตอนเป็น ดีกว่าไปเห็นตอนตายนะครับ ^!^
วัดนี้สะอาด ระเบียบ สุภาพ ตรงเวลา และเด่นเรื่องสมาธิครับ
วัดมีความสวยงาม สงบ สะอาด พระมีนับพันรูป มีจริยาวัตรงดงาม น่าเลื่อมใส ประทับใจจัง ควรมาไหว้พระที่โบสถ์ และไปธรรมกายเจดีย์ และไห้วหลวงพ่อวัดปากน้ำทองคำ