วัดที่มีอำนาจที่สุดในโลก<จริงป่ะ?>

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019
Geisha_michiko_13
Mae Chedi, ไทย
เคยไปแล้ว

สถานที่สวย สงบ คนที่วัดน่ารัก ยิ้มแย้ม วันนั้นวันอาทิตย์พอดี ลองไปที่อาคารใหญ่ๆเค้าเลี้ยงฟร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2019
2tong
อ่านรีวิว ทั้งหมด 87 รายการ

วัดพระธรรมกาย วัดที่มีโครงการมากมายนับร้อย นับพัน แต่ก็ไม่น้อย ที่มีผู้คนโจมตี ทั้งต่างศาสนา และศาสนาเดียวกัน ส่วนมาก มักจะมาจากศาสนาอื่น!!!

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Geisha_michiko_13

สถานที่สวย สงบ คนที่วัดน่ารัก ยิ้มแย้ม วันนั้นวันอาทิตย์พอดี ลองไปที่อาคารใหญ่ๆเค้าเลี้ยงฟรี อร่อยมากๆ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ 2tong
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

ทุกอาทิตย์ต้นเดือน จะมีการตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งในช่วงเช้า 6.30 น.(อาหารแห้งส่งไปวัดต่างๆ และส่วนที่ขาดแคลนในชายแดนภาคใต้) มีจุดประชาสัมพันธ์สำหรับคนใหม่ ที่ยังไม่รู้ว่าจะไปชมวัดที่จุดไหนด้วยค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Nus1979
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ที่มหัศจรรย์มาก ทุกคนมาที่นี่โดยไม่ได้นัดหมาย ไม่มีการบังคับ ไม่มีการโน้มน้าว มาด้วยความศรัทธา ,การบริจาคเกิดจากแรงศรัทรามากน้อยแล้วแต่ความชอบของเราเอง,เป็นศูนย์รวม เป็นศูนย์กลาง การรวมใจ ของพุทธศาสนาทั่วโลก ทุกๆศาสนาสอนให้เราเป็นคนดีเชื่อในสิ่งที่ดีเชื่อในความดีเชื่อในพลังแห่งความดี,คิดดี ทำดี พูดดี

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ yiamrungt
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ชอบมาพักผ่อนที่วัดนี้ค่ะ รู้สึกสงบแถมวัดก็สะอาด ไม่มีสุนัข หรือสัตว์จรจัด วัดใหญ่มาก และแม้ว่าคนจะเยอะก็ไม่วุ่นวายค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ ChudapaC1