Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Expedia.comUS$29
TravelocityUS$29
travelup.comUS$44
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ใกล้สนามบินดีค่ะเราไม่ต้องรีบตื่นเลย บังเอิญได้มาพักที่นี่พอดี ประทับใจ แต่ที่จอดรถเดินไกลไปหน่อย พนักงานน่ารักให้บริการดี ปกติเราจะเดินทางต้องเผื่อเวลามากๆเพราะบ้านเราอยู่ไกลสนามบิน จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนคาะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักเงียบสงบ เห็นวิวเครื่องบินขึ้นลง ไม่มีเสียงดังรบกวน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Som-Love-Travel
AsiaHotelGroup The Management Team ของ โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ท ดอนเมือง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน แขกผู้มีเกียรติ

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา หวังว่าคุณลูกค้ามีความสุขและได้รับการอำนวยความสะดวกสบายจากเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการและความสุขแก่คุณลูกค้าอีกครั้ง

ด้วยความเคารพอย่างสูง

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พักวันที่29กันยายนที่ผ่านมา จริงๆแล้วจองห้องวิวสระว่ายน้ำนะ แต่ได้ห้องวิวสนามกอล์ฟ แต่ก็สวยดีเลยล่ะ จองเตียงเดี่ยว ได้เตียงคู่มาต่อกัน นอนตรงกลางๆเจ็บแขน ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ แต่ชักโครกไม่มีสายฉีดนะมีแต่กระดาษ ก็แปลกดี ที่จอดรถ ถ้าไม่ใช่ตรงทางขึ้นหน้าล็อบบี้ ให้ขึ้นอาคารหรือจอดด้านหลัง มันค่อนข้างไกลนะ อาหารเช้าอร่อย ไม่ใหญ่มากแต่อร่อยเลยล่ะ วิวสวยดี เห็นทางด่วนด้วย โอกาสหน้าจะไปอีก หวังว่ารอบหน้าคงได้เตียงเดี่ยวนะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ BallSharkDevil
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่บริเวณเดียวกับ ห้างเซียร์ รังสิต สามารถลงมาเดินเล่นที่ห้าง หาของกินได้สะดวกมาก เดินทางก็สะดวก ล๊อบบี้อยู่ชั้น 10 ห้องสะอาด มีอุปกรณ์ครบ ไม่มีมินิบาร์ มีน้ำให้ 2 ขวด ชา กาแฟ พร้อมหม้อต้มน้ำร้อน และไดร์เป่าผม อุปกรณ์ในห้องน้ำ มีครบตามมาตรฐาน แต่ห้องน้ำ ไม่มีสายชำระ พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า ให้คำแนะนำดีเยี่ยม ที่จอดรถสะดวก มีฟิสเนส สระว่ายน้ำบริการ แต่กลางคืนอาจมีเสียงดังจากแขก ที่ทางเดินบ้าง เพราะห้องไม่ค่อยเก็บเสียง แต่ก็คุ้มค่ามากกับการมาพัก ใกล้สนามบินดอนเมืองด้วย ไม่ได้ทานอาหารเลยไม่รู้ว่าอร่อยหรือเปล่า เพราะลงไปทานที่ห้างเซียร์ มี่ร้านอร่อยให้เลือกเยอะมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Pokaekung
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหญ่ ห้องพักสะอาดดีแต่อับนิดหน่อย เตียงนอนนุ่มสบาย แอร์เย็น ห้องน้ำสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน เดินทางสะดวก ใกล้สนามบินดอนเมือง ตอนเย็นเดินลงหาอาหารทานที่ห้างเซียได้ ขึ้นลงลิฟท์ค่อนข้างสับสนเล็กน้อย ห้องอาหารมื้อเช้าคนเยอะมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ NisaratP22
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2018

ตัวผมได้เข้าพัก เมื่อวันที่ 5 เมษา ที่ผ่านมา ถูกย้ายห้อง เนื่องจาก ระบบแอร์มีปัญหา ณ ตอนนั้นเป็นเวลา เกือบเที่ยงคืน ในตอนแรกทางพ่อบ้านรอบดึก พาไปดูห้อง ซึ่งเป็นห้องมุม ซึ่งทางฟร้อนแจ้งว่า ขนาดเท่ากัน ตัวผมยืนยันว่า ห้องนี้ขนาดไม่เท่ากับห้องที่ปัจจุบันเลย และมีขนาดเล็กกว่าห้องที่พักอยู่มาก ต่อมาทางพ่อบ้านรอบดึก พาไปดูห้องใหม่ ซึ่งโอเคขึ้น แต่แล้ว ระบบแอร์ก็มีปัญหาอีก ซึ่งเราไม่รู้สาเหตุ ซักพักทางพ่อบ้านรอบดึกได้ติดต่อคุยกับช่าง จึงทำให้รู้ว่า ห้องนี้ ระบบแอร์ถูกคัดเอา์เบรคเกอร์ ทำให้ระบบแอร์ไม่ทำงานแต่ระบบอย่างอื่นไฟกับประปาทำงานและไฟหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง ไฟติดๆดับๆ ทำให้ไม่ได้ใช้งานในส่วนนี้ แต่ต้องขอชื่อชมพ่อบ้านรอบดึกที่ช่วยประสานงานและแก้ไขปัญหา Good !! 10/10

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ _puffzone