ppp

อิ่มจุกคุ้มราคา

รีวิวของ NOVOTEL BANGKOK FUTURE PARK RANGSIT
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.พ. 2024ผ่านมือถือ
รีวิวโปรดของโรงแรม
ว่าจะมารีวิวหลายทีแล้ว ลืมตลอดเลย มีโอกาสได้ไปจัดบุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวันมา ที่นี่อาหารหลากหลายมาก อาหารไทย อาหารฝรั่ง บาร์ซูซิญี่ปุ่น มีกระทั่งอาหารอินเดีย อาหารมีทั้งทำสด ทั้งตักได้เลย ส่วนใหญ่รสชาติดีทั้งนั้น ให้ภาพเล่าเรื่อง
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2023
ตอบกลับเมื่อ 28 พ.ค. 2024
Dear Valued Guest,

Thank you for your feedback. We're sorry to hear that your experience did not meet your expectations. We appreciate you sharing specific points where we can improve and will work hard to address them. We hope to have the opportunity to welcome you back in the future and provide you with a better experience.

0.7 กม. จาก NOVOTEL BANGKOK FUTURE PARK RANGSIT
  • eDreams
1.4 กม. จาก NOVOTEL BANGKOK FUTURE PARK RANGSIT
ร้านอาหาร
1.5 กม. จาก NOVOTEL BANGKOK FUTURE PARK RANGSIT
ร้านอาหาร
1.6 กม. จาก NOVOTEL BANGKOK FUTURE PARK RANGSIT
Balcony/Terrace
1.8 กม. จาก NOVOTEL BANGKOK FUTURE PARK RANGSIT
getlstd_property_photo
    5.9 กม. จาก NOVOTEL BANGKOK FUTURE PARK RANGSIT
      7.3 กม. จาก NOVOTEL BANGKOK FUTURE PARK RANGSIT
      19.4 กม. จาก NOVOTEL BANGKOK FUTURE PARK RANGSIT
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ธัญบุรี
      รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ต่อจากภาคที่แล้วที่จะฉลองวันเกิดที่เมอเคียวระยองแต่ผิดหวังเรื่องห้องอย่างแรง จึงหอบผ้าหอบผ่อนมาฉลองที่โนโวเทลรังสิตแทนเล็งมานานแล้วว่าเปิดสาขาใหม่ มองด้านนอกเหมือนไม่มีอะไรมาก แต่ข้างในว้าวทีเดียว ตั้งแต่มีสำรองที่จอดรถไว้ให้ (5ดาวบางทียังไม่สำรองให้) มีเช็คอินส่วนตัว(สำหรับแพลตินัมขึ้นไป) บริการในเล้าดีมาก พนักงานชื่อดรีม และอีกหลายคนดูแลอย่างดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มก็ดีทำอร่อยทำเร็ว จิบเครื่องดื่มชมวิว ถ้าเบื่อๆก็ออกไปช้อปปิ้งที่ฟิวเจอร์พาร์คได้ อาหารเช้าหลากหลายและที่สำคัญอร่อยมาก
      ที่ประทับใจที่สุดคือมีการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ในห้องเลย จัดสวยงามน่ารักมาก ประทับใจมากขอบคุณพนักงานทุกคนที่ทำให้วันนี้เป็นวันดีๆมากอีกวัน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
      ขอบคุณ paul_pooh
      Sherree Grace Barquilla Guest Services / Front Office ของ NOVOTEL BANGKOK FUTURE PARK RANGSIT เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2023

Dear Khun Paul,

Greetings from Novotel Bangkok Future Park Rangsit!

Thank you for celebrating with us so as for loyalty, patronage and for taking the time to share us your candid review!
      We are all so delighted to hear positive feedback from you and thank you for taking the time to share your experience highlighting the simple set up for your birthday and our very attentive N'Dream that truly marked your stay.

Our hotel aims to provide a truly unique experience, and we are thrilled that we were able to meet your expectations.

We look forward of hosting you again soon for another fantastic experience.

Best regards,

Sherree Barquilla
      Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องอาหาร foodexchangefuturepark วันที่ 15/10/65

จองผ่าน web 7 ที่ 17.30

1.เราเลือกที่จะทาน Lamb shanks แบบ well done เลยไปสั่งกับเชฟที่หน้าสเตชั่น เหมือนคราวๆก่อนที่มา กลับได้คำตอบว่า ต้องมายืนรอ เพราะจะย่างใส่จาน ซึ่งปกติที่ย่างจะไม่ได้ well done แบบที่เราต้องการ จะนานก็คือรอได้ จะให้มารับ หรือจะเอามาเสริฟก็แจ้งเราได้ค่ะ แต่รอบนึ้คือไม่ได้
      แล้วก็ชนกับกรุ๊ปที่มาสัมมนาก่อนหน้านี้ สรุปก็คือไม่ได้ทาน เพราะยืนรอสู้กรุ๊ปไม่ไหวค่ะ

2. รอบนี้คืออาหารไทย ไม่มีรสชาดจืดเลย ไม่มีที่เด็กเล็กทาน แจ้งพนง ไปไม่มีฟีดแบคกลับ

3. 18.40 เดินมาแจ้งคิดเงิน ทั้งที่อาหารสเตชั่นยังไม่มีการเติม เพราะกรุ๊ปลงคนเยอะมาก หมดไว แต่จะคิดเงินก่อน เพราะเหตุผลว่าวันนี้ลูกค้าเยอะ แล้วทานได้ถึงสี่ทุ่ม เราไม่ได่อยากทานได้ถึงสี่ทุ่มค่ะมันก็เกินไป

ก็เลยบอกพนง.ให้เติมอาหารก่อนค่ะ เรายังไม่ได้กินอะไรไปเลย นอกจากสเตชั่นของอาหารญี่ปุ่น กับพิซซ่า

เดินไปแจ้งพนง ที่เคาเตอร์ เรื่องlamb นะคะ แต่ก็คือไม่ค่อยว่างจะฟัง รู้สึกได้ว่าไม่จริงใจที่จะรับฟังปัญหาของเรา แจ้งแต่ลูกค้าเยอะ เยอะค่ะ เยอะจากกรุ๊ป เสนอจะสั่ง lamp ให้เราแยก แต่ก็เท่านั้นค่ะไม่ได้รู้สึกดีขึ้น
      อาหารช้าไม่ทัน ทิ้งสเตชั่นแต่ละอย่างว่างนานมากๆ กว่า

ถ้ารวมครั้งนี้ ในเดือนนี้บ้านเราน่าจะมาครั้งที่4 นะคะ ทุกครั้งคือดีหมดเลย แต่พอมีกรุ๊ปแล้วจัดการแย่มากๆ ลด 30% ยังไม่คุ้มที่ทานไปเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สอบถามก่อนถ้ามีกรุปควรหลีกเลี่ยงค่ะ
      วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
      ขอบคุณ pattamad2017
      รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2022

ได้มีโอกาสเดินทางไปพักที่โรงแรม ผ่านการใช้สิทธิในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ได้พักเป็นห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ พร้อมสิทธิเอ็กเซ็กคิวทีฟเลาจน์ เมื่อไปถึงโรงแรม พี่ๆพนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พาขึ้นไปเช็คอินที่เลาจน์ชั้น 11 ส่วนในห้องพักโรงแรม ใหม่ สะอาด เพราะเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปีที่แล้ว ระหว่างเข้าพักได้ไปใช้เลาจน์ในช่วง Evening Cocktail ในช่วงเย็น ของว่างอร่อยและหน้าตาน่ารับประทาน โดยเฉพาะค็อกเทลล์คือรสชาติดีและอร่อยมากๆ อีกทั้งพี่พนักงานบริการดี ใส่ใจ คอยแนะนำและสอบถามตลอดเวลา รวมถึงในช่วง Breakfast ที่ใช้บริการที่เลาจน์เหมือนกัน ก็บริการดีไม่ขาดตกบกพร่องเลย ที่ประทับใจสุดๆ ก็คือ การใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ อย่างช่วงที่ไปใช้เลาจน์ในช่วง Evening Cocktail พอกลับถึงห้องมา ก็มีวาง Slipper ที่ข้างเตียงพร้อมแก้วน้ำและขวดน้ำที่โต๊ะข้างเตียง เป็นสิ่งที่ประทับใจมากๆครับ อีกอย่างพวกอุปกรณ์สบู่เหลว-ครีมอาบน้ำ-แชมพู ของ Deep Nature คือกลิ่นหอมมากๆ

ขอบคุณ jamksp
      รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมใหม่ เพิ่งเปิดได้ 3 เดือน ทุกอย่างดีหมด ประทับใจตั้งแต่ทำจองห้องพัก เช็คอิน พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี สุภาพ ให้ข้อมูลทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักได้เป็นอย่างดี อาหารเช้าควรปรับปรุงในความหลากหลาย บุ๊ฟเฟ่เช่นเดียวกัน มีโอกาสได้ทานตอนกลางวัน อาหารไม่เหมือนในสื่อโซเชียลที่โฆษณา รสชาติโดยรวมใช้ได้ เช็คเอาท์ เรียบร้อยดี มีโอกาสจะกลับมาพักใหม่อีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
      ขอบคุณ apichitd2015
      รีวิว 4 วันที่แล้ว ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2025