ไปเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิร์ล กับน้องสุดที่รักสนุกมากๆ เครื่องหลายๆ... อ่านเพิ่มเติม
วันนี้เด็กๆๆนัดกันไปเที่ยวกับเพื่อนๆๆไปกันหลายครอบครัวเด็กๆชอบที่นี้มากสนุกทั้งวันมีกิจกรรมสำหรับเด... อ่านเพิ่มเติม
เหมาะกับการพาเด็กๆไปเที่ยว แต่แนะนำให้ไปแต่เช้า เตรียมหมวก เตรียมน้ำดื่ม ทิชชูไป เด็กๆชอบและสนุกสนานกันมากค่ะ
สวนสนุกใกล้บ้าน ไม่ห่างจากกรุงเทพมากค่ะ การเดินทางสะดวกอยู่ประมาณคลองสาม เครื่องเล่นเก่าไปหน่อยค่ะ ราคาเข้าสำหรับเครื่องเล่น แพงไปค่ะ
สวนสนุกดรีมเวิล์ด ไปแล้วก็อยากไปอีก เดินทางง่ายๆๆ ไม่ไกล มีเครื่องเล่นมีหลากอย่างที่สามารถเล่นได้ ทำให้รู้สึกสนุกมากๆๆ ไปหลายคนยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่ ไม่ใช้เครื่องเล่นอย่างเดียวนะ ยังมีจุดถ่ายรูปมากๆๆๆ และก็แสดงโชว์ พาเลสอีกต่างหาก โอโห้ สุดๆๆอะ ต้องไปอีกแน่ๆๆๆ
เครื่องเล่นต่างๆภายในดรีมเวิลด์ถือว่าโอเคมาก ส่วนตัวชอบและไม่พลาดเกือบจะทุกเครื่องเล่น แต่เครื่องเล่นเรือไวกิ้ง เนื่องจากเป็นเครื่องเล่นที่หวาดเสียว และเป็นเครื่องเล่นที่อันตรายเนื่องจากเหวี่ยงขึ้นไปสูง แต่ปัญหาอยู่ตรงที่ไม่มีอุปกรณ์ป้องกัน ไม่มี safety belt ใดๆเลย มีแค่ราวจับเท่านั้น ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ แต่รวมๆแล้วถือว่าชอบที่นี่มากค่ะ
ตอนสมัย8ปีที่แล้วตอนเรียน ม.ปลาย ไปบ่อยมากค่ะ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้กลับไปอีกครั้ง และพบว่าเครื่องเล่นบางตัวหายไปแล้วนั่นคือพรมวิเศษแต่บ้านผีสิงมีการเปลี่ยนรูปแบบน่ากลัวขึ้นมาหน่อย รถบั๊มที่นี่มันมากค่ะ แรฟเตอร์วันนั้นที่ไปเพลงไม่มันเหมือนตอนวัยรุ่นเลย แต่เห็นสวนน้ำแล้วอยากให้มีสวนน้ำผู้ใหญ่มากคนจะเยอะกว่านี้ค่ะ เพราะรู้สึกคนที่มาเที่ยวเป็นครอบครัวมากขึ้นเพราะมีสวนน้ำเด็ก เครื่องเล่นยอดฮิตอย่างไวกิ้ง ทอร์นาโดคนยังไม่เยอะเลย
สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพเครื่องเล่นหลากหลายสำหรับเด็กและผู้ใหญ่แยกเป็นโซนโซนมีทั้งน่ากลัวและไม่น่ากลัวจำกัดความสูงในกรณีที่เครื่องเล่นน่ากลัว
เมือง หิมะจำลองเป็นห้องที่มีหิมะทั้งห้องจะมีแจกเสื้อหนาวพร้อมรองเท้าบู๊ทกันลื่น
ด้านในมีหิมะและตุ๊กตาฉากต่างๆสำหรับถ่ายรูปมีล้อเลื่อน สำหรับเล่นหิมะแนะนำสำหรับครอบครัว