ฟิวเจอร์พาร์ค
บันทึก
ร้านอาหารเยอะ

เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ครับ มีการแบ่งโซนที่เหมาะสมแต่ผมว่าบางทีก็หาร้านยากอยู่สักเล็กน้อยนะครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2022
JRZ12345
ของกินเยอะ

ของกินเยอะ ร้านชอปปิ้งเยอะดี แต่คนเยอะ ที่จอดรถในตึกหายาก ยิ่งถ้าไปช่วงเสาร์ อาทิตย์หรือวันหยุด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Wannaa447
จังหวัดปทุมธานี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 124 รายการ

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้างใหญ่โตมากตอนนี้มีการปรับปรุงเพิ่มขึ้นยิ่งน่าเดินไปใหญ่บริวณภายนอกก็รายล้อมไปด้วยรถตู้และรถประจำทางหลายสาย จะเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกแต่บางช่วงรถก็ติดหนักมาก

ขอบคุณ numaspu
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

การเดินทางมายังห้างสะดวกมากมีรถประจำทางหลายสายที่จะพาเรามายังสถานที่แห่งนี้ สิ้นค้าก็มีหลากหลายยี้ห้อให้เลือกซื้อทั้งเสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องเขียน อีกทั้งยังมีขอกินหลากหลายตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงสินค้าราคาแพงๆ ภายในห้างจัเป็นโซนๆทำให้สามารถเินและวเลือกซื้อสินค้าได้ดยไม่ขาดตอน

1  ขอบคุณ panuwat4839
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ใหญ่มาก มีทั้งโรบินสัน เซ็นทรัล และบิ๊กซี ในบริเวณเดียวกัน ที่นี่น่าจะตอบโจทย์ว่าสถานที่ไหน ที่เหมาะกับการกิน เที่ยว ช็อป ทั้งวัยรุ่น ครอบครัว หรือคู่รัก ทั้งยังมีจัดบู๊ทที่น่าสนใจเรื่อยๆด้วย เริ่ดคะ

ขอบคุณ wasabi_wawa
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2015

มาที่นี่บ่อยเพราะอยู่ใกล้บ้านมาทีไรไม่เคยผิดหวังมีครบทุกอย่างให้เลือกอยู่ได้เป็นวันๆ มีทั้ง เซนทรัล โรบินสัน บิก c และอื่นๆ ตอนนี้กำลังก่อสร้างเพิ่มเติม
ข้อแนะนำ 1.ที่จอดรถหายากเสาทิต
2.แนะนำจอดแถว Index

ขอบคุณ Hathairut
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้างใหญ่ย่านรังสิต ติดห้างใหญ่หลายห้าง โรบินสัน เมเจอร์รังสิต เซีย รังสิต มีของขายหลายประเภท ชอปแบรนด์ต่างหนัง หรือโรงหนังก็มี เป็นต้น การเดินทางมาง่ายมีรถตู้ รถเมลล์ ผ่านเยอะมาก

ขอบคุณ ogtel