“ขึ้นชื่อ และอร่อย”

ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก5 ร้านอาหาร ใน วิเชียรบุรี
ระดับราคา: ฿80 - ฿100
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: อาหารท้องถิ่น
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า
คำบรรยาย: ร้าน(นิว)ไก่ย่างบัวตองเปิดให้บริการมาเกือบ 30 ปีแล้ว อาหารแนะนำของร้านคือ ไก่บ้านย่าง ส้มตำทอดกรอบ ลาบเป็ด ต้มยำไก่บ้านใบมะขามอ่อน แกงลาวผักรวม ข้าวเหนียวสองสีห่อใบตอง
รีวิว 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เด่นดัง แห่งวิเชียรบุรี ผ่านมาทางนี้ก็ต้องแวะ เจ้าต้นตำรับ ห้องน้ำสะอาด เหมาะสำหรับแวะพักท้อง รอรับความอร่อย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ suchart_chon

รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ร้านเปิดกี่โมงไม่รู้ แต่ปิด 5 โมงเย็นนะคะ ถ้าใครไม่อยากพลาดแนะนำให้ดูเวลาก่อนมาทานกันด้วยนะ
อย่างแรกที่พวกเราสั่งก็คือไก่ย่าง ส่วนตัวคิดว่าก็อร่อยดี แต่ไม่ได้ถึงกับอร่อยมาก แล้วเราก็ทานน้ำตกหมู ตับหวาน ตำไทไข่เค็ม รวมๆแล้วราคาก็โอเคพอรับได้

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ JoyKullachat
รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ข้าวเหนียวห่อใบตองหอมๆ กับไก่ย่างอร่อยๆ เสิร์ฟเร็วทันใจ ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องน้ำรับได้ มีสบู่ข้าวให้ล้างมือดับกลิ่นไก่หลังรับประทานได้ดีเยี่ยม

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Soundstylist
รีวิว 18 ตุลาคม ค.ศ. 2013

ขับรถจากกรุงเทพฯ สังเกตร้านได้ง่าย
ร้านค่อนข้างสะอาด
อาหารรสชาติธรรมดา ไม่อร่อยมาก แต่ก็ไม่แย่
ราคาไม่แพง และบริการดี

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ ariasama
รีวิว 6 มิถุนายน ค.ศ. 2013

ร้านไก่ย่างตัวตอง เป็นร้านไก่ย่างที่ขึ้นขื่ออีกร้านหนึ่งของอำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ นอกจากร้านไก่ย่างตาแป๊ะ ที่มีชื่อเสียงมานานแล้ว ขอแนะนำร้านไก่ย่างบัวตอง อีกร้าน ถ้าท่านผ่านอำเภอวิเชียรบุรี อย่างลืมแวะทานไก่ย่างบัวตองด้วยนะครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2012
ขอบคุณ wichai7335

นักท่องเที่ยวที่ดู ไก่ย่างบัวตอง (ไก่ย่างวิเชียรบุรี) ยังดู

เขาค้อ, จังหวัดเพชรบูรณ์
เมืองเพชรบูรณ์, จังหวัดเพชรบูรณ์

สระประดู่, จังหวัดเพชรบูรณ์
วิเชียรบุรี, จังหวัดเพชรบูรณ์

เคยไป ไก่ย่างบัวตอง (ไก่ย่างวิเชียรบุรี) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ