เป็นรีสอร์ท ที่เน้นใกล้ชิดธรรมชาติ พักแล้วรู้สึกได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แต่อาจไม่เหมาะกับคนที่ชอบแสงสี เพราะจะเงียบมาก ไม่ค่อยมีกิจกรรม ไกลจากตัวเมือง แต่สามารถขับรถหรือเดินไปเที่ยวน้ำตกแก่งโสภา ใกล้ๆได้
ไปพักแบบคู่รัก เสียดายขาดฝน ในช่วงเวลาไปพัก ด้วยความเขียวขจี ขาดน้ำฝนทำให้สีเขียวสดใส แต่บรรยากาศโดยรวม ร่มรื่น คล้ายหลุดมาในป่า ห้องนอนน่ารัก ห้องน้ำใหญ่โต เหมาะกับคตที่ต้องการหลบความวุ่นวายในเมือง มาเปลี่ยนบรรยากาศ
ห้องพักมีทั้งเป็นห้องในตึก และบ้านเป็นหลังๆ ที่ได้พักเป็นบ้านเป็นหลังห้องพักแบบเป็นบ้านน่ารัก สะอาด ตกแต่งสวยงาม ควรเอาอุปกรณืส่วนตัวไปด้วย พนักงานอัธยาศัยดี บริการดีมาก ด้านหลังรีสอร์ทมีลำธารจากแม่น้ำเข็ก รอบๆ บริเวณมีต้นไม้เยอะ ร่มรื่นมาก แต่ต้นไม้ดูรกๆ เกินไป ตอนกลางคืนทางเดินมาบ้านพักจะมืดมาก ไฟด้านน้อยน้อยไปหน่อย และมียุงเยอะด้วย ไปช่วงหน้าฝนราคาจะถูกลง 50%
เพิ่งจะไปพักที่ Rain Forest Resort มาเมื่อช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ริมทางหลวงหมายเลข 12 พิษณุโลก-หล่มสัก เราเดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง สายพิษณุโลก-นครไทย โดยสามารถบอกกับคนขับรถได้เลยว่า เราจะลงหน้า Rain Forest Resort ค่าโดยสารจาก บขส.-ที่พัก ราคา 22 บาท เท่านั้น ที่พักร่มรื่นมาก ชอบบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของรีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่สุด วันที่ 2 ของการมาพักที่นี่ ได้มีโอกาสไปล่องแก่งลำน้ำเข็ก ซึ่งการมาล่องแก่งในครั้งนี้ถือว่าเป็นการล่องแก่งครั้งแรกในชีวิต แน่นอนว่าสนุก และตื่นเต้นมาก เสียดายที่ช่วงนี้น้ำน้อยไปหน่อย ไม่อย่างนั้นคงจะสนุกกว่านี้แน่นอน ตอนเดินทางกลับ เจ้าของรีสอร์ทเห็นพวกเรายืนรอรถประจำทางเพื่อกลับเข้าตัวเมืองพิษณุโลก เลยเดินเข้ามาถามว่าจะไปไหนกัน แล้วเค้าก็ให้เราติดรถไปลงที่ตลาดเพื่อรอรถโดยสารเข้าไปในเมือง ..... ประทับใจที่นี่มากครับ
เป็นรีสอร์ทที่เก๋มาก อยู่ในป่า ห้องพักสวย มีทั้งวิวแม่น้ำ และวิวป่า ส่วนตัวพักวิวแม่น้ำข้างหลังระเบียงห้องเป็นน้ำตก บรรยากาศดีมาก ห้องน้ำตกแต่งสวยจากหินที่ยังไม่ได้ทำการทุบมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม อาหารอร่อยดีค่ะ ขอเสียอย่างเดียวคือ ยุงเยอะ