ที่นี้ตั้งอยู่บนเส้นพิษณุโลก-เพชรบูรณ์ ในอำเภอวังทอง เป็นที่พักที่เป็นธรรมชาติมากๆ มีต้นไม้ใหญ่เยอะมากทำให้รู้สึกเย็นสบายตลอดเลย ตกแต่งภายในสวยธรรมชาติดี มีร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดี มีลำธารเล็กๆ มีบ้านพักเป็นหลังๆ
พาคุณแม่และอาไปพักผ่อนใกล้บ้านที่เรนฟลอเรสรีสอร์ท ตื่นเต้นกับความสวยงามของห้องพักและสถานที่จนไม่ยอมหยุดถ่ายรูป ห้องพักกว้าง และเห็นวิวริมน้ำ แต่ว่าต้องเดินลงเขาไปกว่าจะไปถึงห้อง เลยสร้างความลำบากให้กับคุณแม่ที่เจ็บหัวเข่า และเดินไม่ค่อยสะดวก แต่คุณแม่บอกว่าไปเรื่อย ๆ ไม่เป็นไร ใจสู้จริง ๆ อาหารเช้ามีให้เลือกทั้ง Breakfast และ ข้าวต้ม อร่อยทั้ง 2 อย่าง ดีใจค่ะที่คุณแม่และคุณอาชอบ
ไม่ได้พักนะครับ แต่แวะรับประทานอาหาร เนื่องจากบริษัทที่ทำงานด้วย พาคณะผู้บริหารจากญี่ปุ่นมาแวะทานกลางวันที่นี่ เลือกนั่งในศาลาด้านในติดริมลำธาร บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว อาหารอร่อยใช้ได้ รสชาติมาตรฐา่น ที่ติดใจคือ "กุ้งราดซอสมะขาม" อร่อยมว๊ากกก
เป็นรีสอร์ท ที่เน้นใกล้ชิดธรรมชาติ พักแล้วรู้สึกได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แต่อาจไม่เหมาะกับคนที่ชอบแสงสี เพราะจะเงียบมาก ไม่ค่อยมีกิจกรรม ไกลจากตัวเมือง แต่สามารถขับรถหรือเดินไปเที่ยวน้ำตกแก่งโสภา ใกล้ๆได้
ไปพักแบบคู่รัก เสียดายขาดฝน ในช่วงเวลาไปพัก ด้วยความเขียวขจี ขาดน้ำฝนทำให้สีเขียวสดใส แต่บรรยากาศโดยรวม ร่มรื่น คล้ายหลุดมาในป่า ห้องนอนน่ารัก ห้องน้ำใหญ่โต เหมาะกับคตที่ต้องการหลบความวุ่นวายในเมือง มาเปลี่ยนบรรยากาศ