boyyuhoo

โรงเเรม

รีวิวของ Chor Cher The Luxury Green Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 พ.ย. 2022ผ่านมือถือ
ประทับใจตั้งเเต่เข้ามาวันเเรกค่ะ พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง จอยๆ พนักห้องอาหารก็น่ารัก อาหารอร่อยค่ะ บรรยากาศโรงเเรมค่อนข้างดี การจัด ตกแต่งโรงเเรมสวยครับ สระสะอาด ฟิตเนสดี วิวดีครับ โดยรวมการบริการค่อนข้างดีครับ เอ็นจอย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 15 พ.ย. 2022
เรียนคุณ boyyuhoo

ขอขอบคุณที่เลือกใช้ Chor Cher The Luxury Green Hotel ด้วยบรรยากาศอบอุ่นและมีความสุขสำหรับการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณ และขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักใน TripAdvisor ให้กับเรา

เรามีความยินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา และเราสามารถทำได้เกินความคาดหมายของคุณด้วยบริการที่จัดให้โดยพนักงานมืออาชีพของเรา

นอกจากนี้เรายังยินดีที่จะต้อนรับคุณจะต้องกลับมาในทริปหน้าของคุณที่บางบ่อ จ.สมุทรปราการ และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์เชิงบวกของคุณให้เราทราบ

Nittaya Sarimat (Kung)
Assistant Front Office Manager
  • StayForLong
0.3 กม. จาก Chor Cher The Luxury Green Hotel
1.2 กม. จาก Chor Cher The Luxury Green Hotel
2.3 กม. จาก Chor Cher The Luxury Green Hotel
    1.3 กม. จาก Chor Cher The Luxury Green Hotel
    Swimming pool
    1.4 กม. จาก Chor Cher The Luxury Green Hotel
    Swimming pool
    Go to your Happy Price
    1.5 กม. จาก Chor Cher The Luxury Green Hotel
      1.6 กม. จาก Chor Cher The Luxury Green Hotel
      • StayForLong
      4.6 กม. จาก Chor Cher The Luxury Green Hotel
      สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
      ร้านอาหาร
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บางบ่อ
      รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศโรงแรมน่ารัก ร่มรื่น พนักงานฟร้อนท์น่ารักมากๆ ให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา เป็นกันเอง ชวนพูดคุย ทักทายตลอดทุกครั้งที่เดินผ่าน ห้องอาหาร อาหารอร่อยทุกมื้อ พนักงานในห้องอาหารคือบริการแบบพรีเมี่ยม เป็นกันเองสุดๆ บริการทุกระดับประทับใจ มาพักที่นี่11 วันคือมีความสุข เหมือนอยู่กับครอบครัวใหญ่ โดยรวมแล้วพนักงานทุกคนที่ไนซ์ ให้ความช่วยเหลือดีที่สุด ตอบคำถาม ให้คำแนะนะได้เป็นอย่างดี ประทับใจ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
      ขอบคุณ nickcolusp
      GM Chor Cher Hotel Innkeeper ของ Chor Cher The Luxury Green Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ nickcolusp

Nittaya Sarimat (Kung)

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เวลาติดต่อหรือสอบถามทุกอย่างใด้รับคำตอบและการบริการตามที่ขอและตอบรับจากทางโรงแรมเป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีการแน่นำเพิ่มเติ่มในส่วนอื่น ทั้งการเดินทางและบริเวณรอบๆของโรงแรมทั่งอาหารและที่พักผ่อน แน่นำเป็นอย่างดีและที่สำคัญมีห้องประชุมพร้อมอุปกรณ์ไฮเทค

ขอบคุณ MANEESAIT
      GM Chor Cher Hotel Innkeeper ของ Chor Cher The Luxury Green Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Maneeasit

Nittaya Sarimat (Kung)

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมดี ห้องสะอาด ห้องสวย พนักงานบริการดีครับ
      สระว่ายน้ำสวย แอร์เย็นมาก นึกว่าอยู่ขั้วโลกเหนือ ตู้เย็นโคตรเย็น แช่น้ำเป็นน้ำแข็งเลยคับ ไฟแรงมาก ชาร์จแบตไม่ถึบ 5 นาทีแบตเต็ม เตียงนุ่นสุดๆ คิดว่านอนอยู่บนปุยเมฆ เหมือนซ้อมขึ้นสวรรค์

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
      ขอบคุณ Surasak19975835
      GM Chor Cher Hotel ผู้จัดการโรงแรม ของ Chor Cher The Luxury Green Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Surasak

ขอบพระคุณครับ

นายเนติพงษ์ ทวนทอง (ออสก้า)
      Cluster Operations Manager
      Richmond Hospitality Group

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมดี ราคาประหยัด มีบริการสระว่ายน้ำและฟิตเนส มีสวนในอาคาร ร่มรื่นสบายตามาก ราคาถือว่าโอเคเลย ไม่สูงมาก และพี่ๆพนักงานทุกคนเป็นกันเองมากๆ มีเซเว่นอยู่ข้างโรงแรม แต่โรงแรมค่อนข้างที่จะอยู่ไกลจากกรุงเทพ

ขอบคุณ PNWTT
      GM Chor Cher Hotel Innkeeper ของ Chor Cher The Luxury Green Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun PNWTT

Thank you for choosing our hotel for your recent stay and for having the time to share with us your feedback on TripAdvisor.

We are delight to read that you enjoyed your stay with us and pleased to read, that we could exceed your expectations with our service provided by our professional staff,

We hope to see you again on your next trip to Samutprankran and highly appreciate you taking your time to share us your positive experience.

Sincerely Your,

Nittaya Sarimat (Kung)

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ถือว่าเป็นโรงแรมหนึ่งในย่านบางบ่อที่น่ามาพัก มีฟิตเนส​ สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร, อาหารเช้าถือว่าโอเค ห้องวิวสวย เหมาะสำหรับมาพักผ่อนเพราะไม่มีมีรถเยอะเหมือนในเมือง ท่านมาทำธุระแถวนี้เหมาะสมมากที่จะเลือกมาพักที่โรงแรมนี้

ขอบคุณ Okaygood123
      GM Chor Cher Hotel ผู้จัดการโรงแรม ของ Chor Cher The Luxury Green Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear Okaygood123

We hope to see you again on your next trip to Samutprakarn and highly appreciate you taking your time to share us your positive experience.

Sincerely your,

Mr.Netipong Tuanthong (Oscar)
      Cluster Operations Manager
      Richmond Hospitality Group.