ไหว้พระอินทร์ และ แวะซื้อของ

เป็นสถานที่ ที่สามารถแวะ ทานข้าว ช้อปปิ้ง ระหว่างแวะพัก จากการเดินทางไกลๆ ไม่เพียงเท่านั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2021
JanniparS
แวะมาทานข้าวค่ะ

สารภาพว่าไม่ได้ตั้งใจมา แต่แวะมาทานข้าวที่นี่เลยเห็นพระอินทร์องค์ใหญ่ บริเวณลานจอดรถด้านในของ FN... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2018
jitsiri
อ่านรีวิว ทั้งหมด 6 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ข้าพเจ้าได้มีโอกาส แวะไปซื้อสินค้าที่ ไฟล์นาว เอ้าท์เล็ท อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี บริเวณติดๆกัน จะมี จุด สำหรับเดินเชื่อมต่อไปยัง สถานที่ บูชา สักการะ พระอินทร์ เทพผู้เปี่ยมด้วยความเมตตา แห่งตำนาน ของ ศาสนาพราหมณ์ และ คนไทยเชื้อสายพุทธ ที่ นับถือ และกราบไหว้ เป็นสถานที่ ไม่ใหญ่มากนัก แต่ สวยและร่มรื่น องค์พระอินทร์ มีความงดงามละเอียดอ่อน เจตนารมณ์ในการจัดสร้าง ของ ที่นี่เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาซื้อสินค้า มีจุดไหว้สักการะบูชา ที่เป็นจุดสำคัญ สมกับ สถานที่ตัั้ง ของที่นี่ ซึ่งตั้งอยู่ใน เขต อำเภออินทร์บุรี เลย จัดสร้าง องค์พระอินทร์ ขึ้น มา

3  ขอบคุณ tigerxmen