“อาหารอร่อย”

ร้านอาหาร ต้วม หน่อย
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก3 ร้านอาหาร ใน อินทร์บุรี
รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นทางผ่านถนนสายเอเซียร้านอยู่เห็นชัดเจนที่จอดรถหน้าร้านเมนูอาหารหลากหลายขายราคาไม่แพง ที่สำคัญคืออร่อย

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ itinaw

รีวิว 30 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อร่อยทุกเมนู อาหารออกเร็วมากค่ะ ไม่เกิน 10 นาทีก็มาครบตามที่สั่ง อาหารแนะนำคือก้ามปูนาผัดกระเพรา กับแกงคั่วหอยขมค่ะ ราคาก็มิตรภาพค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ moommim
รีวิว 20 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เมนูปลาตะเพียน ราดขิง อร่อยมากครับ เสียดายว่าหิวจัดเลยไม่ทันได้ถ่ายรูปมาลงให้ชม
เมนูอื่นๆโดยเฉพาะปลาแม่น้ำถือว่าโอเค อยู่ใกล้ถนนสายเอเชีย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ EatDrinkChill
รีวิว 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารต้วม & หน่อย อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี. ร้านนี้อยู่ติดริมถนนสายเอเซียบริเวณสี่แยกไฟแดงอำเภออินทร์บุรี บรรยากาศร้านแบบบ้านๆ มีที่จอดรถสะดวก
อาหารที่ขอแนะนำ คือ
ก้ามปูนาผัดน้ำพริกเผา
ปลากระพงต้มขิง
ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน
ต้มยำปลาค้าว
ยำรวมมิตรแซบเรียกพี่เลยครับ
แกงส้มผักรวมกุ้งสดน้ำแกงเข้มข้น รสชาติสะใจ / พี่เหนก รายงาน 31พค.60

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ anekr3
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

อาหารราคาถูก อร่อย ร้านหาไม่ยาก ปลาปแม่น้ำอร่อย เช่น ปลาเนื้ออ่อน สงครามทะเล ยังอร่อยเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน กินก็รอบก็ยังอร่อย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ superziam

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ต้วม หน่อย ยังดู

อินทร์บุรี, จังหวัดสิงห์บุรี
อินทร์บุรี, จังหวัดสิงห์บุรี

เคยไป ร้านอาหาร ต้วม หน่อย แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ