มีการแสดงสัตว์มากมายสร้างความประทับใจให้กับเด็กน้อย ที่ตื่นตาตื่นใจน่าจะเป็นน้องจระเข้มีให้อุ้มจระเข้เบบี๋ด้วยน่าร้ากกกกก
ที่นี้เป็นเหมือนพิพิธภัณฑ์สัตว์มีปลาและสัตว์น้ำอื่นๆให้ดูอีกหลากหลายชนิด เสียค่าเข้าด้วยแต่คนไม่เยอะ
เดินทางสะดวกไม่ไกลจาก กทม. มีของขายเยอะมีร้านอาหารเยอะอร่่อย มีการแบ่ง zoneเป็นสัตว์บก สัตว์น้ำอย่างชัดเจน
มีของขายเยอะ ร้านอาหารก็เยอะ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จุดเด่นของส่วนสัตว์น้ำที่นี่คืออุโมงค์ปลาแนวทแยง และอุโมงค์ปลาที่นี่จะเน้นสัตว์น้ำจืด ปลาน้ำจืดที่นี่มีหลากหลายสายพันธุ์และชนิดมาก มีการแยกอุโมงค์ปลาฉลามออกไปจากอันอื่นๆ มีโชว์จระเข้ และโชว์ให้อาหารปลาฉลาม
มีแบ่ง zone เป็นสัตว์บก/สัตว์น้ำอย่างชัดเจน มีของขายเยอะ ร้านอาหารก็เยอะ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ
จุดเด่นของส่วนสัตว์บกคือมีไลเกอร์กับไทก้อน การผสมข้ามสายพันธุ์ของเสือและสิงโต เกาะกระต่ายก็น่ารักดี มีการแบ่งพื้นที่โซนสัตว์ชัดเจน ว่า โซนนี้สัตว์ป่าแอฟฟริกา โซนสัตว์ปีก เกาะกระต่าย โซนเสือและสิงโต มีเครื่องเล่นสนามให้เด็กๆ (แต่สไลด์ดูอันตรายสำหรับเด็กเล็ก น่าจะมีอันเล็กๆด้วยค่ะ)
จุดเด่นของส่วนสัตว์น้ำที่นี่คืออุโมงค์ปลาแนวทแยง เพราะที่อื่นไม่มี อีกอันที่ว่าเด่นคือ อุโมงค์ปลาที่นี่จะเน้นสัตว์น้ำจืด ปลาน้ำจืดที่นี่มีหลากหลายสายพันธุ์และชนิดมาก เรียกว่า น่าจะเป็นแหล่งรวมพันธุ์ปลาเพื่อการศึกษาที่หลากหลายที่สุดในประเทศไทย มีการแยกอุโมงค์ปลาฉลามออกไปจากอันอื่นๆ มีโชว์จระเข้ (จำไม่ได้ว่ากี่โมง) และโชว์ให้อาหารปลาฉลามตอนบ่าย 2 ด้วย (ไปวันเสาร์)
บึงฉวากแบ่งเป็นโซนสัตว์บกและสัตว์น้ำ เราไปดูสัตว์บกก่อนใช้เวลานานมากยังเดินไม่ครบเลย ชอบยีราฟ และเสือ เสียดายที่คนมาน้อยกลัวว่าอนาคตจะปิด แล้วเราก็ขับรถกลับมาโซนสัตว์น้ำดูอุโมงค์ปลา ของชอบเด็กที่บ้าน