Uthai River Lake Resort ห้องพัก สะอาด อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใสและคอยดูแลห่วงใยลูกค้าตลอดที่เข้าพักดีมาก ๆ เลยค่ะ ครั้งหน้าก็จะกลับมาพักที่นี้อีกแน่นอนค่ะ ที่สำคัญเจ้าของรีสอร์ตใจดีมาก ๆ เลยค่ะ
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
ที่พักดี อาหารเริ่ด แนะนำนะคะใครแวะมาอุทัยธานี เหมาะกับครอบครัวและการฮันนี่มูนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ พักที่นี่รับรองประทับใจในความเป็นกันเองแน่นอนค่ะ เจ้าหน้าที่ที่นี่เป็นกันเอง แนะนำที่เที่ยวหลากหลาย ครั้งหน้ามาอุทัยคงไม่ไปพักที่อื่นละค่ะ
ที่พักสวย สะอาด เน้นธรรมชาติ ห้องที่ได้ใกล้ทะเลสาป วิวสวย อาหารอร่อย การบริการดีต้อนรับอบอุ่น. ไปแล้วอยากกลับไปอีกครั้งหน้ามาแน่นอน เหมาะกับครอบครัวและการฮันนี่มูนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาห้องไม่แพงเพราะได้เพจเก็ตจากงานท่องเที่ยว สามารถเดินทางไปเที่ยวใกล้ๆและไปถนนคนเดินตอนเย็นได้ไม่ไกล
ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สถานพักที่ร่มรื่น สงบ บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องนอน/ห้องน้ำสะอาด อาหารเช้าก็อร่อย และให้ไม่อั้น ค่าห้องพักเหมาะสม นอกจากนี้ สถานที่ใกล้เคียงมีร้านอาหารอร่อย ราคาไม่แพงให้เลือกทานหลายร้าน ในจังหวัดอุทัยธารีก็มีสถานที่ท่องเที่ยว
ที่น่าสนใจ เช่น ห้วยขาแข้ง หุบผาดาด วัดท่าซุง
เราพักที่ Uthai River Lake Resort เป็นเวลาหนึ่งคืน ระหว่างทางจากวัดท่าซุงไปยังอุทยานแห่งชาติเอราวัณ
มันอยู่ในทำเลที่เป็นเหมือนโอเอซิสแห่งเล็กๆ สำหรับการผ่อนคลายจิตใจ – สิ่งแวดล้อมสวยงามและไม่อาจขออะไรที่มากไปกว่าที่จะได้รับจากที่นี่
หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจในแถบชนบทของประเทศไทย ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของละแวกนั้น ที่นี่นับเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบเลย
พนักงานอำนวยความสะดวกได้ดีมาก พร้อมอำนวยความสะดวกตามความต้องการเสมอ
อาหารมื้อเช้าดีมาก – เราชอบมากกับสภาพอากาศที่ดีบนสนามหญ้า และตาก็มองทะเลสาบท่ามกลางพระอาทิตย์ยามเช้า
เรายินดีมากที่จะกลับมาอีก
เราเคยใช้ Uthai River Lake Resort ใช้เป็นจุดแวะพักจุดแรกของการพายคายักจากนครสวรรค์ไปสมุทรปราการ สามารถพายเรือคายักผ่านรีสอร์ทแห่งนี้ผ่านทางทะเลสาบ แต่ต้องเป็นระยะทางถึง 63 กม. แต่พอเราพ่ายไปได้ 50+ กม. เราก็รู้สึกว่าหนักเกินไปแล้วสำหรับหนึ่งวัน ก็ติดต่อมาที่ผู้จัดการรีสอร์ท ให้มารับไปรับจุดที่เราขึ้นพักตรงวัดหาดทนง ซึ่งฝ่ายที่จัดการก็ดำเนินการได้อย่างรวดเร็วและตรงเวลา
เราได้บังกะโลแฝดมีระเบียงและวิวทะเลสาบ รีสอร์ทโดนน้ำท่วมใหญ่ในปี 2011 ไปหนักมาก ทั้งสวนและห้องพักต้องทำใหม่ทั้งหมด ที่พักกระจายตัวไปตามสวนที่เขียวขจีและสระว่ายน้ำเล็กๆ ที่งามตา
ห้องพักใหญ่และอยู่สบาย มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ดาวเทียมและตู้เย็นที่มีของใส่ไว้เต็ม ห้องน้ำมีมุมฝักบัวแยกจากชักโครกและอ่างล้างมือ
การบริการเป็นมิตรและดี สำหรับวันเสาร์ นับว่าเป็นรีสอร์ทที่ค่อนข้างเงียบ แต่เนื่องจากมันตั้งอยู่ในดินแดนที่ห่างไกลผู้อื่น นี่อาจเป็นสเน่ห์อย่างหนึ่งของมัน คุณสามารถผ่อนคลายกายใจและพักผ่อนในธรรมชาติ รีสอร์ทมีจักรยานและคายักให้คนที่รักกีฬาด้วย
เราชื่นชอบการจิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมกับความมืดที่คืบเคลื่อนเข้ามา มีผู้รักษาความปลอดภัยให้ตอนกลางคืน ซึ่งดูแลอย่างเอาใจใส่มาก มื้อค่ำไม่ใช่รสชาติแบบห้าดาว แต่ก็ค่อนข้างดี มื้อเช้าเป็นแบบคลาสสิก ไข่ดาวสองฟอง ไส้กรอกไทยบนใบผักสลัด และมะเขือเทศฝาน ขนมปังปิ้ง กาแฟ และน้ำส้ม
ราคาที่พักอาจจะค่อนข้างแพง แต่เราเข้าใจ เพราะที่นี่โดนภัยน้ำท่วมอย่างจัง