“มาอุทัยต้องมากินนะคะ”

โกตี๋ข้าวมันไก่อุทัยธานี
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก13 ร้านอาหาร ใน เมืองอุทัยธานี
รีวิว 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เป็นคนอุทัยค่ะ ร้านนี้ขึ้นชื่อเลยคนอุทัยรู้จักร้านนี้กันทุกคน ว่าถ้าใครมาอุทัยต้องมากิน แต่หลังๆนี่เหมือนราคาจะแพงขึ้นมาหน่อย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ devon7615

รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ร้านข้าวมันไก่ที่นี่่เป็นร้านประจำจังหวัด ที่ใครๆก็มากินกัน ข้าวมันไก่ร่วน เนือ้ไก่หวานนุ่มลิ้น น้ำซุปร้อนๆ ซดคล่องคอ ไปหลายคนสั่งไก่สับจานเปล พร้อมข้าวเปล่า ราดน้ำจิ้มซีอิ๊วเต้าเจี๊ยวราดคลุกเคล้ากัน อร่อยจนเอาสเต็กมาแลกก็ไม่ยอม

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ soonthorn01
รีวิว 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สำหรับคนที่ชอบทานข้าวมันไก่ ข้าวหมูกรอบ แนะนำครับ รสชาติดี ทานคู่กับซุปเยื้อไผ่ สูตรเฉพาะของทางร้านเข้ากันดีจริงๆ สำหรับท่านที่ไม่สั่งซุปเพิ่มเติม ทางร้านมีบริการน้ำซุปมะนาวดอง ได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ บรรยากาศร้านสบายๆ สะอาด บริการรวดเร็ว ราคาเหมาะสม แวะมาอุทัยธานีอย่าลืมแวะมาชิมกันนะครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ yodlucky13
รีวิว 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ข้าวมันไม่มันมาก น้ำจิ้มอร่อย ไก่ชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง หาร้านได้ง่ายๆ ใกล้กับตรอกโรงยา อยู่ฝั่งตรงข้าม

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ RatchaBee
รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านข้าวมันไก่ที่เปิดมานานแล้ว ใครได้มาเมืองอุทัยต้องมาลอง ข้าวหมูกรอบ อร่อยมากกก น้ำราดกำลังดี นอกจากเมนูข้าวแล้วยังมีพวกซุป และก็กระเพาะปลาที่น่าลองอีกด้วยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ nannizz

นักท่องเที่ยวที่ดู โกตี๋ข้าวมันไก่อุทัยธานี ยังดู

เมืองอุทัยธานี, จังหวัดอุทัยธานี

เมืองชัยนาท, จังหวัดชัยนาท

เคยไป โกตี๋ข้าวมันไก่อุทัยธานี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ