พาลูกไปดูโลมา เราเคยมาที่นี่หลายปีก่อน ติดใจในความน่ารักของโลมา... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่อยู่ค่อนข้างลึก แต่google mapสามารถไปถึงได้อย่างสะดวก มีรอบแสดงโลมาเยอะมากตั้งแต่9.00-17.00... อ่านเพิ่มเติม
โอเอซิส ซี เวิลด์ มีการแสดงโลมาน่ารักมากๆ แลดูเชื่อง และไม่ดุร้าย การแสดงสนุก แต่สถานที่เก่าไปนิดนึง พอรับได้
ครั้งนี้รีวิวสถานที่ท่องเที่ยวค่ะ โอเอซิส ซีเวิลด์ ที่จันทบุรีค่ะ มีโลมาน่ารักๆ หลายตัวเลยค่ะ
โลมากระโดดลอดห่วง โลมานวดให้คน โลมาเต้น ฯ
การแสดงดีค่ะ แต่สถานที่เก่า แล้วก็สกปรกไปหน่อย น่าจะเปิดนานมากแล้วค่ะ ห้องน้ำไม่สะอาด
สนุกดี มีการโชว์ปลาโลมาหลายอย่าง เป็นรอบ รอบละประมาณ 1 ชม แต่สถานที่เที่ยวข้างในน้อยไปหน่อย มีจักรยานน้ำ บ่อปลา และร้านอาหาร เหมาะสำหรับเด็ก ๆ
พาเด็กมาดีมาก น่าสนใจ ฝึกโลมาเก่งมากแสดง สนุกดี แต่โลมาดูไม่ค่อยแข็งแรงเพราะดูสีผิวไม่เรียบเสมอ ด่างๆ ข้างในมีขนม น้ำดื่ม และอาหารขาย สะดวก
สนุกดีครับไม่เคยเห็นเลย อยากให้อยู่ใกล้ๆบ้านมากเลย แม้ที่จอดรถจะร้อนไปนิด แต่เข้าไปแล้วสนุกดีครับ การแสดงดีมากตื่นตาตื่นใจที่สุดครับ
การเดินทางสะดวก แต่ป้ายบอกทางไม่ชัดเจน
บริเวณสถานที่แสดงไม่ค่อยสะอาด มียุง
การแสดงของโลมา น่ารักมาก ประทับใจ