Tote919

เด่นที่รูปแบบการออกแบบตกแต่ง แต่ห้องเริ่มเก่าแล้ว

รีวิวของ Peggy's Cove Resort
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 พ.ค. 2022
เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบสวยงามมาก จำลองบรรยากาศของหมู่บ้านชาวประมงในยุโรป ตอนสร้างเสร็จใหม่ๆ จัดเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ตอนนี้ดูจากภายนอกก็ยังสวยงามอยู่ แต่อาจได้รับการดูแลไม่ดีนัก ห้องพักด้านในจะดูเก่า โดยเฉพาะห้องน้ำจะดูโทรมมาก ร่องกระเบื้องดำเป็นเชื้อรา และการดูแลความสะอาดของห้องพักโดยทั่วไปยังไม่ดีเท่าที่ควร หากสามารถปรับปรุงสิ่งเหล่านี้ได้ก็จะเริ่ดค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้อง Pool Access และห้อง Jacuzzi
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Lobby or reception
12.6 กม. จาก Peggy's Cove Resort
Ton Chan Resort
    13.4 กม. จาก Peggy's Cove Resort
      14.6 กม. จาก Peggy's Cove Resort
      19.3 กม. จาก Peggy's Cove Resort
      • eDreams
      0.5 กม. จาก Peggy's Cove Resort
      ติดชายหาด
      0.0 กม. จาก Peggy's Cove Resort
      25.6 กม. จาก Peggy's Cove Resort
      room nr 10 from outside
      37.6 กม. จาก Peggy's Cove Resort
      ติดชายหาด
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นายายอาม
      รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สถานที่สวยงามมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประทับใจในการบริการของพนักงาน ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมาก อาหารเช้าดีมาก มีประเภทอาหารหลากหลาย แต่ติดเรื่องเครื่องปรับอากาศในห้องพัก เสียงดังมากทั้งสองห้องที่จอง เสียงดังจนนอนไม่หลับ ควรรีบปรับปรุงแก้ไข เพื่อคราวหน้าจะได้ไปใช่บริการอีก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
      ขอบคุณ arczzzzz
      รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักตั้งอยู่ที่หาดคุ้งวิมาน ช่วงนี้ชายหาดปักธงแดง ขั้นตอนการเช็คอินไม่ยุ่งยาก เพราะทางรีสอร์ตมีโทรเช็คเวลาที่เราจะไปถึง พักห้อง Jacuzzi villa เตียงนอนสบาย อุปกรณ์ครบครันตามมาตรฐานทั่วไป ได้สบู่บับเบิ้ล 1 ก้อน ถ้าไม่พอ ซื้อเพิ่มได้ที่ล็อบบี้ ห้องอาหารของ รร อร่อยดี ทานดินเนอร์ได้เลยราคาไม่แรง แจ้งว่าไปฉลองวันเกิด ก็ไม่มีคอมพลีเมนทารี่อะไรเหมือนที่อื่นๆ

ข้อเสีย ไม่มีเทิร์นดาวน์ / ห้องอาหารเช้าคับแคบ/ เดินขึ้นจากชายหาดหาที่ล้างเท้าไม่เจอ / พนักงานเช็คเอ้าท์ที่ล็อบบี้ไม่ให้ใบเสร็จต้องขอถึงให้ / ใบเสร็จไม่ใส่ซองให้เรียบร้อย รีสอร์ทระดับนี้น่าจะรู้งาน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
      3  ขอบคุณ Ussanee
      รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เป็นรีสอร์ทที่ห้องพักและบรรยากาศรอบๆน่ารักมาก มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลย ถ่ายรูปกันจนเมมโมรี่เต็มไปเลยจ้า อาหารก็อร่อย ติดใจเส้นจันผัดปูที่สุด ประทับใจทุกๆอย่างมากค่ะ ไว้มีโอกาสจะแวะไปพักผ่อนที่นี่อีกแน่นอน ^_^ แถมรีสอร์ทอยู่ใกล้กับจุดชมวิวเนินนางพญา จุดชมวิวที่สวยสุดในภาคตะวันออกด้วยนะคะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
      ขอบคุณ sugarspace
      รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอบคุณ คุณแปรงมากค่ะที่เปิดห้องตัวอย่างให้ชม 🙏❤️ พนักงานดีเด่นค่ะ รักเลย บริการดีมากประทับใจ รีสอร์ทน่ารักขอบคุณมากๆค่ะพี่เปิดห้องตัวอย่างให้เข้าไปชม บริการดีเอาใจใส่ลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมพร้อมที่จะแนะนำราคากับการบริการต่างๆของรีสอร์ทตอบโจทย์คนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง

1  ขอบคุณ shesohotbkks
      รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เป็น 1 ใน ไม่กี่ที่พักที่มาแล้ว ก็ยังอยากกลับมาอีก และเมื่อกลับมาแล้วก็ไม่ผิดหวังเลย พนักงานทุกคนดูแลดีมาก การตอบคำถามตอบได้รวดเร็ว สถานที่สะอาด อุปกรณ์ที่ใช้ภายในห้องพักเป็นวัสดุอย่างดีอาหารอร่อย สด สะอาด ชอบสระว่ายน้ำส่วนกลาง บ้านน่ารัก ให้คะแนนเต็มๆไปเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักสะอาด ผ้าขนหนู สะอาด สบู่ แชมพู ฯลฯ ที่แจกให้ใช้คุณภาพดี
      วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
      ขอบคุณ Go41380861308