Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
Vio.com
Expedia.comUS$66
eDreams
Priceline
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สถานที่สวยงามมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประทับใจในการบริการของพนักงาน ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมาก อาหารเช้าดีมาก มีประเภทอาหารหลากหลาย แต่ติดเรื่องเครื่องปรับอากาศในห้องพัก เสียงดังมากทั้งสองห้องที่จอง เสียงดังจนนอนไม่หลับ ควรรีบปรับปรุงแก้ไข เพื่อคราวหน้าจะได้ไปใช่บริการอีก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ arczzzzz
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักตั้งอยู่ที่หาดคุ้งวิมาน ช่วงนี้ชายหาดปักธงแดง ขั้นตอนการเช็คอินไม่ยุ่งยาก เพราะทางรีสอร์ตมีโทรเช็คเวลาที่เราจะไปถึง พักห้อง Jacuzzi villa เตียงนอนสบาย อุปกรณ์ครบครันตามมาตรฐานทั่วไป ได้สบู่บับเบิ้ล 1 ก้อน ถ้าไม่พอ ซื้อเพิ่มได้ที่ล็อบบี้ ห้องอาหารของ รร อร่อยดี ทานดินเนอร์ได้เลยราคาไม่แรง แจ้งว่าไปฉลองวันเกิด ก็ไม่มีคอมพลีเมนทารี่อะไรเหมือนที่อื่นๆ

ข้อเสีย ไม่มีเทิร์นดาวน์ / ห้องอาหารเช้าคับแคบ/ เดินขึ้นจากชายหาดหาที่ล้างเท้าไม่เจอ / พนักงานเช็คเอ้าท์ที่ล็อบบี้ไม่ให้ใบเสร็จต้องขอถึงให้ / ใบเสร็จไม่ใส่ซองให้เรียบร้อย รีสอร์ทระดับนี้น่าจะรู้งาน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ Ussanee
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เป็นรีสอร์ทที่ห้องพักและบรรยากาศรอบๆน่ารักมาก มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลย ถ่ายรูปกันจนเมมโมรี่เต็มไปเลยจ้า อาหารก็อร่อย ติดใจเส้นจันผัดปูที่สุด ประทับใจทุกๆอย่างมากค่ะ ไว้มีโอกาสจะแวะไปพักผ่อนที่นี่อีกแน่นอน ^_^ แถมรีสอร์ทอยู่ใกล้กับจุดชมวิวเนินนางพญา จุดชมวิวที่สวยสุดในภาคตะวันออกด้วยนะคะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sugarspace
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอบคุณ คุณแปรงมากค่ะที่เปิดห้องตัวอย่างให้ชม ❤️ พนักงานดีเด่นค่ะ รักเลย บริการดีมากประทับใจ รีสอร์ทน่ารักขอบคุณมากๆค่ะพี่เปิดห้องตัวอย่างให้เข้าไปชม บริการดีเอาใจใส่ลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมพร้อมที่จะแนะนำราคากับการบริการต่างๆของรีสอร์ทตอบโจทย์คนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง

1  ขอบคุณ shesohotbkks
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เป็น 1 ใน ไม่กี่ที่พักที่มาแล้ว ก็ยังอยากกลับมาอีก และเมื่อกลับมาแล้วก็ไม่ผิดหวังเลย พนักงานทุกคนดูแลดีมาก การตอบคำถามตอบได้รวดเร็ว สถานที่สะอาด อุปกรณ์ที่ใช้ภายในห้องพักเป็นวัสดุอย่างดีอาหารอร่อย สด สะอาด ชอบสระว่ายน้ำส่วนกลาง บ้านน่ารัก ให้คะแนนเต็มๆไปเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักสะอาด ผ้าขนหนู สะอาด สบู่ แชมพู ฯลฯ ที่แจกให้ใช้คุณภาพดี
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Go41380861308