พาลูกไปค่ะ ลูกชอบมาก มีสัตว์หลากหลายชนิด ฟาร์มสะอาด การเดินทางสะดวกดีค่ะ ที่จอดรถเยอะไม่แออัด... อ่านเพิ่มเติม
บ้านที่มีลูกเล็ก แนะนำๆเลยค่ะ สัตว์ที่นี่ใจดีมากๆๆ สามารถกอด จับ เล่นได้ทุกตัว แม้กระทั่งห่าน... อ่านเพิ่มเติม
เปิดมานาน ผ่านหลายครั้งแต่ไม่มีโอกาสแวะ คราวนี้ตั้งใจเลย ไปถึงเปิดฟาร์มพอดีอากาศยังไม่ร้อนเท่าไหร่เจอน้องหมูเดินนวยนาดน่ารักจริงๆเล๊ย น้องกระต่ายก็ตื่นตูมซะมากมาย
บรรยากาศดี สัตว์น่ารัก ไปทุกปีเลยค่ะ ลูกสาวชอบมากโดยเฉพาะขี่ม้าแคระและให้อาหารนก และที่สำคัญ เจ้าของฟาร์ม ใจดีน่ารัก ดิฉันทำของมีค่าหายในฟาร์มโทรแจ้งเจ้าของฟาร์ม โชคดีได้คืน ประทับใจมากค่ะ
ชอบการจัดสถานที่น่าดูน่าชมเหมาะสำหรับครอบครัวและปลอดภัยสำหรับเด็ก อย่างให้มีมุมร่มไม้ดอกไม้สวยๆสำหรับให้ผู้สูงอายุนั่งพักชม และร้านของฝากหรือของที่ระลึกด้วยค่ะ
สถานที่สวยงาม ค่าเข้าเหมาะสม เด็กๆได้ใกล้ชิดสัตว์หลายชนิดเลยค่ะ วิ่งเล่นกันไม่กลัวร้อนเลย เด็กๆมีความสุขมากค่ะ
พาเด็กๆ เที่ยวส่งท้ายปีเก่า2562 @Viva Foresta Farm ได้ถ่ายรูปใกล้ชิดกับสัตว์น่ารักๆ เด็กๆแฮปปี้มาก 🌾🐎🐏🐦🦌🐢🐐🌾
มาหลายครั้งก็ยังประทับใจ ลูกสาวชอบมาก
น้องได้เห็นสัตว์ต่างๆ แค่เห็นเค้ายิ้มก็มีความ
สุขค่ะ น้องได้รู้จักการแบ่งปัน