ชอบมากค่ะ มาที่นี่หลายรอบแล้ว แนะนำๆค่ะ

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020
ChayawanArm
พาเด็กๆไปทัวร์

น่ารักค่ะ มีสัตว์หลายชนิดเด็กๆชอบมากกก มีขี่ม้า ให้อาหารสัตว์ มีร้านกาแฟ สตอเบอรี่ชีสเค้กอร่อยมากจ้า

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2020
SaranpornPanawan
อ่านรีวิว ทั้งหมด 41 รายการ

บ้านที่มีลูกเล็ก แนะนำๆเลยค่ะ สัตว์ที่นี่ใจดีมากๆๆ สามารถกอด จับ เล่นได้ทุกตัว แม้กระทั่งห่าน นางน่ารักมาก อยู่ใกล้ แล้วให้อาหารได้ด้วย มีสัตว์หลากหลายค่ะ อาจจะไม่ใหญ่แบบสวนสัตว์อื่นๆ แต่ที่นี่เน้นบบรรยากาศอบอุ่นค่ะ 😊

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ChayawanArm

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SaranpornPanawan

เด็กๆชอบมากค่ะ. ทั้งสัตว์และวิวสถานที่ ร้องไปตลอด. ชอบจริงๆใกล้บ้านด้วย ไปมาหลายรอบแล้ว จะไปอีกนะคะ.

ขอบคุณ Yuyjinkan1111

เปิดมานาน ผ่านหลายครั้งแต่ไม่มีโอกาสแวะ คราวนี้ตั้งใจเลย ไปถึงเปิดฟาร์มพอดีอากาศยังไม่ร้อนเท่าไหร่เจอน้องหมูเดินนวยนาดน่ารักจริงๆเล๊ย น้องกระต่ายก็ตื่นตูมซะมากมาย

ขอบคุณ maytikabeja

บรรยากาศดี สัตว์น่ารัก ไปทุกปีเลยค่ะ ลูกสาวชอบมากโดยเฉพาะขี่ม้าแคระและให้อาหารนก และที่สำคัญ เจ้าของฟาร์ม ใจดีน่ารัก ดิฉันทำของมีค่าหายในฟาร์มโทรแจ้งเจ้าของฟาร์ม โชคดีได้คืน ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Lipa23000