“ร้านอาหารริมทะล เปิดโล่ง”

ไม่มีภาพถ่าย
มีรูปถ่ายงั้นหรือ
เพิ่มรูปเลย
ครัวคุณโหล ซีฟู้ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก20 ร้านอาหาร ใน ท่าใหม่
รีวิว 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ร้านนี้อยู่ริมทะเล มีที่จอดรถหน้าร้าน เป็นร้านเปิดโล่ง ถ้าอากาศดีก็จะนั่งสบาย รับลม ถ้าอากาศอบอ้าวก็จะร้อนไปหน่อย อาหารมีค่อนข้างหลากหลาย สดและรสชาติดี แต่เครื่องดื่มมีน้อยมาก มีแต่น้ำอัดลม น้ำเปล่า และเบียร์ ทั้งๆ ที่มีร้านกาแฟอยู่ด้านหน้า ไม่แน่ใจว่าเป็นเจ้าของเดียวกันหรือเปล่า แต่ควรจะเอาเมนูเครื่องดื่มจากร้านกาแฟมาให้ลูกค้าดูเป็นตัวเลือกเพิ่มด้วย ที่นี่เป็นครัวเปิด มองเห็นพ่อครัวแม่ครัวปรุงอาหาร ครัวค่อนข้างสะอาด ก็เลยมั่นใจว่าไม่เลอะเทอะเละเทะแน่นอน ราคาไม่แพงมาก โดยรวมถือว่าโอเคเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
3  ขอบคุณ Tote919

นักท่องเที่ยวที่ดู ครัวคุณโหล ซีฟู้ด ยังดู

ท่าใหม่, จังหวัดจันทบุรี

เคยไป ครัวคุณโหล ซีฟู้ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ