Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 30 ก.ย.
Orbitz.com
PricelineUS$45
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักสะดวกสบาย จัดโซนได้อย่างดี มีความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนุ่ม ห้องน้ำดีมากกก พนักงานทุกคนบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้าหลากหลายแถมอร่อยมาก มุมถ่ายรูปเยอะ มีสระน้ำแยกเด็กกับผู้ใหญ่

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Happiness49338978456
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทเล็กๆติดชายหาดแหลมเสด็จ มีห้องหลายแบบ มีทั้งเป็นหลังและห้อง มีสระว่ายน้ำ 2 สระ เป็นสระเด็กจะมีสไลเดอร์ และสระใหญ่ มีร้านอาหารของโรงแรมติดชายทะเล หรือสามารถสั่งมากินที่ห้องพักได้ มีร้านกาแฟที่หน้าโรงแรม พนักงานบริการดีมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ PremrudeeK4
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมมัลดีฟบีช หลังจากรีโนเวทใหม่ ดูสวย และทันสมัยขึ้น โรงแรมไม่ใหญ่มาก แต่ห้องกว้าง มีชายหาดหน้าโรงแรม สวยงามกับร้านอาหารริมหาด ชอบตรงมี 2 สระ แยก มีเครื่องเล่น มีสไลเดอร์ให้เด็กเล่น อาหารเช้าดี มีหลากหลาย แต่ไปช่วงเทศกาลที่จอดรถแน่นมาก คนค่อนข้างเยอะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ohu2019
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ชายหาด เงียบสงบดีค่ะ ลมค่อนข้างแรงมาก เพราะไปหน้าฝน มรสุม น้ำทะเลขุ่นค่ะ หากไปหน้าอื่น น้ำใสสวยงามปกติค่ะ

ในส่วนของตัวโรงแรมมีการปรับปรุงบางส่วน ยังไม่เสร็จเรียบร้อย ส่วนโซนที่ได้พัก ก็มีการปรับปรุงใหม่ สะอาดดีค่ะ ทั้งในส่วนห้องพัก และตัวอาคาร
โรงแรมอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ และตลาดขายของสด ของฝากค่ะ ประมาน 5 นาที

พนักงานบริการดีค่ะ มีตินิดนึงที่ได้ข้อมูลจากไลน์ว่าสามารถชำระเงินได้ด้วยบัตรเครดิต แต่พอไปหน้างาน เราจะชำระ 900 บาท พนักงานแจ้งว่าไม่รับบัตร หากยอดต่ำกว่า1000 บาท
อยากให้ปรับปรุงการให้ข้อมูลให้ถูกต้องค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Chocolady2018
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทขนาดกลาง ห้องพักตกแต่งโทนฟ้า ดูโปร่งสบายตา กว้างพอสมควร .. ชายหาดตกแต่งน่ารัก(น้ำขึ้นค่อนข้างสูงเหลือที่หาดไม่มาก) เงียบสงบ.. ทางเข้าต้องคอยสังเกตทางเข้านิดนึง ที่จอดรถมีไม่เยอะ.. ตอนกลางคืนค่อนข้างมืด มีแมลง ไกลจากมินิมาร์ทพอสมควร.. ภายนอกอาคารดูเก่าๆ รกๆ ไปนิด หากมีการจัดการจะทำให้สวยงามยิ่งขึ้น

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ cherrie_cc