จองแบบกระชั้นชิดเลยได้ห้องพักไม่ติดหาด ห้องพักมาตรฐาน แต่ดูเหมือนจะเก่าไปหน่อย โดยเฉพาะอุปกรณ์ในห้องน้ำ พนักงานดูแลดี อาหารเช้ามีให้หลายอย่าง แต่รสชาตไม่ค่อยโอเท่าไหร่ มีชุดตักบาตรให้นักท่องเที่ยวได้ทำบุญในยามเช้า
พนักงานบริการดีมากตั้งแต่หน้าเคาน์เตอร์ไปยันร้านอาหารของรีสอร์ท ห้องที่ผมกับครอบครัวพักเป็นบ้านครามฟ้า ติดทะเล มีสองห้องนอน สะอาด สอบถามเรื่องสถานที่เที่ยว ร้านอาหารอร่อยๆ พนักงานให้คำแนะนำได้ดีมาก ไปแล้วไม่ผิดหวัง เย็นๆ มานั่งทานอาหารที่ร้านของรีสอร์ท ขอบอกอาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพงการันตีเลย โดยเฉพาะเส้นจันท์จะเป็นทะเล หรือปู หมึก กุ้งอร่อยมาก ไปพักสามคืน สั่งทุกวันเลย มีโอกาสจะกลับไปเยือนอีกแน่นอน
นั่งทานอาหารริมทะเลที่สงบ วีวดี อาหารก็สดอร่อยค่ะ ห้องด้านหน้าเต็มหมดเสียดายจัง ไปได้ห้องด้านหลังแต่ราคาก็ประหยัดลงมาอีก ห้องพักใช้ได้ค่ะ สมราคา แต่ฝักบัวในห้องน้ำน่าจะเปลี่ยนให้น้ำไหลดีกว่านี้ค่ะ แต่ถ้าผ่านไปจะแวะพักอีกนะค่ะ
ไม่ได้เข้าพัก แค่ไปรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร seathru ริมชายหาด เป็นประเภท seafood และอาหารพื้นเมืองจันท์ บรรยากาศริมทะเล รสชาดใช้ได้ ราคาพอประมาณ พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะเรียบร้อย หลังอาหารกำลังจะเดืนทางกลับปรากฏว่ารถยางแบน ได้ไปขอความช่วยเหลือจากใน counter check in ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ผู้จัดการรีบวิทยุเรียกช่างมาทำการเปลี่ยนยางให้จนเสร็จเรียบร้อย พร้อมมีเครื่องดื่มบริการระหว่างรอเปลี่ยนยางให้ด้วย ประทับใจในบริการจริงๆ ทั้งๆที่ไม่ได้เข้าพัก แค่ไปทานอาหาร แต่บริการได้สุดยอดมาก
เป็นการเข้าพักของเราครั้งที่สาม มาแล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าพัก เราเดินทางพร้อมกับเพื่อนต่างชาติซึ่งนั่งวีลแชร์ เราเลือกเดินทางในวันธรรมดา 13-15กย.58 ประทับใจตั้งแต่จุดลงทะเบียน เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับดีมาก ทุกคนสุภาพ ยิ้มแย้ม เอาใจใส่ ดูแล เราเป็นอย่างดี เราได้ยินเพื่อนซึ่งเป็นชาวต่างชาต(สวีเดน) ชม เขาได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากทุกจุดในรีสอรท ที่เขาเดินทางผ่าน รู้สึกประทับใจ เขาเข้าใจว่าคงมาจากการบริหารที่ดีห้องพัก ที่เราพักห้อง c77 c88 บรรยากาศดีมาก นั่งอยูในห้องสามารถมองเห็นทะเล.ห้องพักสอาด ห้องปรับปรุงใหม่ พื้นที่บริเวณรอบๆดูสดชื่น ผมและลูกตื่นเช้าตรู่เดินลงริมหาด สูดอาศบริสุทธิ์เข้าเต็มปอดรู้สึกมีพลังร้านอาหาร อาหารอร่อย ติดทะเล ฟังเสียงคลื่นไปด้วย ขณะทานอาหาร เป็นบรรยากาศที่เราอยากสัมผ้สการมาที่นี่ ถ้าต้องการพักผ่อนต้องมาวันธรรมดา เสาร์คนจะเยอะหน่อย ราคาห้อง ไม่แพง เหมาะสม กับสิ่งที่คาดหวังโอกาศหน้าเราจะมาอีก