Aumnart

ห้องพักสะอาด บางห้องยังเป็นห้องเก่า ซึ่งส่วนมากจะรีโนเวทแล้ว แต่ในรูปยังดูเก่าอยู่ ที่จริงดูดีกว่าในรูปเยอะมาก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 พ.ย. 2015
ห้องพักสะอาด บางห้องยังเป็นห้องเก่า ซึ่งส่วนมากจะรีโนเวทแล้ว แต่ในรูปยังดูเก่าอยู่ ห้องจริงดูดีกว่าในรูปเยอะมาก แนะนำทางโรงแรมให้อัพเดทรูปใหม่ๆหน่อย ห้องพักสะอาด ดูดี ชอบตรงมีไฟหัวเตียง ที่จอดรถดี หากฝนตกจะมีน้ำขังอยู่บ้างบางจุด กว้างขวางขนาดจอดรถทัวร์ได้ กลางวันหน้าที่พักมีผลไม้และของฝากขายกันหน้าปากทางเข้าที่พักเลยทีเดียว ทางเข้าจากถนนหลักจะมีช่วงถนนแย่มากๆหลุมบ่อเยอะ เข้ามาไม่ไกลมาก ที่นี่ส่วนมากทัวร์จะลง คนจะเยอะหน่อย แต่ถ้าหากวันธรรมดาน่าจะเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ติดหาด ลงเล่นน้ำหน้าหาดได้เลย น้ำใส สวย ร้านอาหารอร่อย ราคาไม่สูงมาก บริการดีเลิศ โดยรวมชอบ ดีกว่าที่คาดหวังไว้เยอะมาก(เพราะเห็นรูปห้องเก่า พอไปเจอห้องจริงเลยรู้สึกดีมากๆ) wifi สัญญาณบางห้องจะไม่ถึง เพราะห้องเยอะพอสมควร ห้องริมทะเลยอดเยี่ยมมาก ตื่นเช้ามา เปิดม่าน เจอทะเลสวยสดใส
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ริมทะเล หากเลือกห้องกลางๆจะได้ห้องใหม่ แต่ก็จะมีคนพลุกพล่าน แต่ถ้าริมสุดจะเงียบสงบและเป็นส่วนตัว...
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
1.5 กม. จาก โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช
1.7 กม. จาก โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช
1.6 กม. จาก โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช
ห้อง beach front
4.6 กม. จาก โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช
ติดชายหาด
Roof top area
    1.1 กม. จาก โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช
    บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
    4.5 กม. จาก โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช
    ห้องพัก Super Deluxe
    Go to your Happy Price
    ร้านอาหาร
    2.3 กม. จาก โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช
    ติดชายหาด
      4.7 กม. จาก โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ท่าใหม่
      รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อีกครั้งกับจันทรบุรีเที่ยวนี้เลือกที่จะมาพักที่เจ้าหลาวทอแสงบีช เป็นห้องพักแบบซีวิวห้องพักสวยอยู่ติดหาดนอนมองทะเลได้แบบเต็มๆ มีต้นไม้เยอะดูร่มรื่นดี ห้องอาหารอยู่ติดทะเลทานอาหารไปชมพระอาทิตย์ไปชอบค่ะ ชายหาดที่นี่สะอาดค่ะไม่มีขยะมาให้รกสายตาน้ำใสน่าเล่นมาก อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะพอสมควรเสียอย่างเดียวโต๊ะไม่พอนั่งต้องแย่งกันอาจจะเป็นเพาะช่วงที่ไปเป็นเทศกาลพอดีแขกเต็ม การบริการถือว่าพอใช้ได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องซีวิวเลยค่ะสวยที่สุดแล้ว
      วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
      ขอบคุณ 562bent
      รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักติดทะเล สะอาด ห้องไมีมีกลิ่นอับ
      Gift shop มีขายทั้งเครื่องดื่ม ขนม เครื่องแต่งกาย ราคาถูกจริงๆคะ ลืมอะไรไม่ต้องกังวลมีบริการค่อนข้างครบคะ ที่เด็ดสุด ดินเนอร์ืที่ห้องอาหาร sea thru อร่อยมาก ถึงจะรอนานไปนิด แต่รสชาดทำให้
      ลืมเรื่องอื้นๆไปเลยคะ ที่สำคัญราคาถูกจริงๆ ตอนแรกว่าวันที่สองจะไปทานที่อื่น สุดท้ายติดใจ ทานที่นี่แหละอร่อยชัวร์

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
      ขอบคุณ 572sarisam
      รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

จองแบบกระชั้นชิดเลยได้ห้องพักไม่ติดหาด ห้องพักมาตรฐาน แต่ดูเหมือนจะเก่าไปหน่อย โดยเฉพาะอุปกรณ์ในห้องน้ำ พนักงานดูแลดี อาหารเช้ามีให้หลายอย่าง แต่รสชาตไม่ค่อยโอเท่าไหร่ มีชุดตักบาตรให้นักท่องเที่ยวได้ทำบุญในยามเช้า

ขอบคุณ NoknoiBkk

พนักงานบริการดีมากตั้งแต่หน้าเคาน์เตอร์ไปยันร้านอาหารของรีสอร์ท ห้องที่ผมกับครอบครัวพักเป็นบ้านครามฟ้า ติดทะเล มีสองห้องนอน สะอาด สอบถามเรื่องสถานที่เที่ยว ร้านอาหารอร่อยๆ พนักงานให้คำแนะนำได้ดีมาก ไปแล้วไม่ผิดหวัง เย็นๆ มานั่งทานอาหารที่ร้านของรีสอร์ท ขอบอกอาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพงการันตีเลย โดยเฉพาะเส้นจันท์จะเป็นทะเล หรือปู หมึก กุ้งอร่อยมาก ไปพักสามคืน สั่งทุกวันเลย มีโอกาสจะกลับไปเยือนอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Narong S
      รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

นั่งทานอาหารริมทะเลที่สงบ วีวดี อาหารก็สดอร่อยค่ะ ห้องด้านหน้าเต็มหมดเสียดายจัง ไปได้ห้องด้านหลังแต่ราคาก็ประหยัดลงมาอีก ห้องพักใช้ได้ค่ะ สมราคา แต่ฝักบัวในห้องน้ำน่าจะเปลี่ยนให้น้ำไหลดีกว่านี้ค่ะ แต่ถ้าผ่านไปจะแวะพักอีกนะค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องด้านหน้าทะเลดีที่สุด ได้บรรยายกาศมากมาก
      ขอบคุณ Osaka2558