ห้องพักหน้าหาด ติดทะเล ปรับปรุงใหม่ ที่นอนนุ่ม ติดชายหาด วิ่งลงทะเลได้เลย แอร์เย็น ห้องน้ำดี อาหารเช้าอร่อย ราคาคุ้มค่า แต่สระว่ายน้ำเล็กและไม่ค่อยสะอาด ใกล้ตลาดและร้านอาหาร โดยรวมจัดว่าดี แนะนำให้ไปพัก
ห้องราคา2200 แพงเกินไป ไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ถ้าห้องพักราคามันถูกกว่านี้ผมจะไม่complainเรย รูปในเว็ปไซด์ไม่เหมือนของจริง โทรมกว่าในรูปเยอะ คือถ้ารุปเหมือนของจริงผมคงพอให้อภัยได้อยู่ พนักงานบริการดีคับ แต่ห้องผมรับไม่ได้จิงๆๆ
ตอนแรกลังเลว่า จะไปพักที่ไหนดี ตัดสินใจโดยพลัน ไปพักเจ้าหลาวทอแสงบีช อ่า แล้วก็ตัดสินใจถูกแล้ว ที่นี่ดีดีดี จริงๆ มาดูกันว่า ผมไปเจออะไรมาบ้าง
1.ที่จอดรถมีมากมาย
2.พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการ ให้คำแนะนำเส้นทางไปสถานที่ต่างๆให้ด้วย 3. วิวทะเล สวยงาม ลงเล่นน้ำได้
4.ปลอดภัย เพราะมี รปภ.ตรวจตรา ตลอดวันและคืน
5.ห้องน้ำมีสายฉีดชำระ
6.ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหลมเสด็จ (มีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เข้าฟรี และมี สถานที่สาธิตการเลี้ยงปลาในกระชัง (ฟรีค่าเข้า เสียค่าที่จอดรถ 20 บาท และค่าปลาตัวเล็กในการให้อาหาร 3 กระป๋อง100 บาท)
7.ร้านซีทรู วิวดี อาหารอร่อยดี
อื่นๆก็ อาหารเช้าไลน์ไม่เยอะ แต่ก็อร่อยดีนะ แนะนำห้องพักที่หันหน้าออกทะเล วิวสวยดี แถวนั้นร้านสะดวกซื้อ อาจอยู่ไกลจากโรงแรมนะ (อยู่แถววงเวียนหมูดุด) ที่วงเวียนหมูดุด มีตลาดนัด ขายอาหาร ขายผัก ขายขนม เริ่มตั้งแต่เที่ยงยันทุ่มนึง
ตอนที่ไป ไปพักแบบ Beach Front ติดทะเล บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวมากค่ะ น้ำทะเลสะอาดมากค่ะ อาหารเช้าดีรสชาติอร่อย ที่พักสะอาด พนักงานใส่ใจเดินมาเปิดไฟหน้าห้องพักให้ ขออะไรได้หมด บริการดียิ้มแย้ม ไปพักอีกแน่นอนค่ะ
โดยรวมที่พัก และบรรยากาศดีมาก *แต่ขอตินิดนึงเรื่องอาหารเช้า น่าจะแยกบริเวณกันระหว่างผู้ที่เข้ามาพักส่วนตัวกับ Group ทัวร์ เพื่อสะดวกกับการบริหารจัดการ อาจแยกโซนริมทะเลสำหรับ Group ทัวร์ ในห้องอาหารสำหรับผู้เข้าพักส่วนตัวแทน
โดยรวมดีค่ะ เสียตรงพนักงานที่ห้องอาหารค่ะ ไม่ใส่ใจลูกค้า วันที่ไปอาหารเช้าจะเป็นแบบอลาคาส สั่งไปรอนานมาก พนักงานจดก็จดอย่่างเดียวจริงๆ รอเป็นชั่วโมงยังไม่ได้อาหาร ทั้งๆที่ไม่มีลูกค้าเลย ได้มาก็ได้ไม่ครบ ไม่มีการใส่ใจลูกค้า ไม่มีการเข้ามาถามว่าได้ครบมั้ยคะ ไม่มีการไปตามอาหาร สั่ง 5 ได้มา 1 เหมือนเค้าไม่ดิวกันระหว่างในครัวกับพนักงานรับออเดอร์ อาหารมาเย็นชืด ทัี้งอาหารเช้าและอหารเย็น น้ำพริกไม่มีการอุ่น ออกจากตู้เย็นมายังไงก็เสริฟแบบนั้นเลยค่ะ ถ้าปรับปรุงตรงนี้ได้จะดีมากเลยค่ะ
ขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแนะนำการบริการและคุณภาพอาหารของเรา ซึ่งนานพอสมควรเลยนะครับที่เราไม่ได้เห็นการทำงานแบบนี้ เราคงไม่นิ่งเฉย จะขอนำไปแก้ไขและพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นนะครับ
ท่านโปรดกลับมาใช้บริการอีกครั้งนะครับ และขอขอบคุณอีกครั้ง