การไปพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ล้มเหลวเพราะไปซื้อ voucher ที่งานท่องเที่ยว จ่ายเงินให้รีสอร์ทไปแล้ว ก่อนจะไปได้โทรไปจองแล้ว และจดไว้แต่ชื่อของคนที่รับจอง ลืมจดวันที่จองไว้ แต่รู้แน่ว่าไปอาทิตย์ไหน เดือนไหน คิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร น่าจะโทรไปสอบถามได้ แต่สำหรับที่นี่มันเป็นเรื่องยากมาก พนักงานผู้ชายที่รับสายไม่ยอมให้ข้อมูลว่าเราจองเช็คอินวันไหน ตอบเพียงว่าเค้าเองก็ไม่รู้ว่าวันไหนเหมือนกัน อ้างว่าไม่ได้บันทึกเข้าระบบคอมพิวเตอร์ ค้นหายาก จึงบอกว่าจะไปอาทิตย์ที่จะถึงนี่แหละ เค้าก็ไม่ยอมบอกอีก จนต้องขอสายคนที่รับจองจึงทราบวันที่เช็คอิน โดยมีเสียงผุ้ชายคนเดิมนั้นบ่นอยู่ข้างๆตลอดเวลา อยากจะสรุปว่าที่มีเรื่องแบบนี้เพราะเราจ่ายเงินแล้ว และเค้าไม่อยากให้เราไปใช้บริการนั่นเอง และสุดท้ายเราก็ทิ้ง ไม่ได้ไปพักเลย เพราะอ่านรีวิวอื่นๆ เค้าบ่นเรื่องการให้บริการไม่ดี จึงไม่อยากพาแม่ไปลำบาก