Somphong I
Pfastatt, ฝรั่งเศส

พาลูกและหลานๆไปพักผ่อนค่ะบริการดีมากๆค่ะการเดินทางสะดวกน้ำทะเลไม่ลึกเกินไปเล่นได้สบายๆค่ะ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ก.ค. 2015ผ่านมือถือ
โรงแรมกะลังปรับปรุงเพิ่มเติมยุค่ะที่จอดรถยังไม่สะดวกเท่าไรค่ะสว่นห้องเตียงโอเคยุค่ะสำหรับครอบครัวพักสบายๆราคาก็ไม่แพงมากค่ะอาหารก็อร่อยสั่งได้ตามสบายที่นั่งติดริมหาดอากาศดีมากเย็นสบายค่ะเด็กๆเล่นน้ำได้สะดวกน้ำไม่ลึกมาก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
5.6 กม. จาก หาดทรายทองรีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ท่าใหม่
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2013

การไปพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ล้มเหลวเพราะไปซื้อ voucher ที่งานท่องเที่ยว จ่ายเงินให้รีสอร์ทไปแล้ว ก่อนจะไปได้โทรไปจองแล้ว และจดไว้แต่ชื่อของคนที่รับจอง ลืมจดวันที่จองไว้ แต่รู้แน่ว่าไปอาทิตย์ไหน เดือนไหน คิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร น่าจะโทรไปสอบถามได้ แต่สำหรับที่นี่มันเป็นเรื่องยากมาก พนักงานผู้ชายที่รับสายไม่ยอมให้ข้อมูลว่าเราจองเช็คอินวันไหน ตอบเพียงว่าเค้าเองก็ไม่รู้ว่าวันไหนเหมือนกัน อ้างว่าไม่ได้บันทึกเข้าระบบคอมพิวเตอร์ ค้นหายาก จึงบอกว่าจะไปอาทิตย์ที่จะถึงนี่แหละ เค้าก็ไม่ยอมบอกอีก จนต้องขอสายคนที่รับจองจึงทราบวันที่เช็คอิน โดยมีเสียงผุ้ชายคนเดิมนั้นบ่นอยู่ข้างๆตลอดเวลา อยากจะสรุปว่าที่มีเรื่องแบบนี้เพราะเราจ่ายเงินแล้ว และเค้าไม่อยากให้เราไปใช้บริการนั่นเอง และสุดท้ายเราก็ทิ้ง ไม่ได้ไปพักเลย เพราะอ่านรีวิวอื่นๆ เค้าบ่นเรื่องการให้บริการไม่ดี จึงไม่อยากพาแม่ไปลำบาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013
10  ขอบคุณ thesquare_10
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2020

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2013

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: I'd recommend getting a room close to the beachfront, to avoid the walk along some of the unformed pathways.
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2013
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2015

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: er zijn diverse kamer beschikbaar zie website, zowel 2 persoons als voor gezinnen
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015