Priceline
Vio.com
Agoda.comUS$42
Trip.comUS$29
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักครั้งแรกพร้อมครอบครัว จอง2ห้อง Deluxe วิวทะเล ห้องสวยจริง บรรยากาศก็สวย สระว่ายน้ำใส สะอาดน่าเล่น อาหารเช้าก็ธรรมดาๆบุฟเฟต์ทั่วไป ไม่ได้คาดหวังอะไรตรงนี้ค่ะ แต่พนักงานฟร้อนท์ เวลาลูกค้าเดินผ่าน ไม่มีการยิ้มทักทายหรือแสดงความสนใจใดๆ อ่านรีวิวมาแล้วก็เตรียมตัวมาเจอแล้วในระดับนึง เดินผ่านพนักงานบางแผนก ก็เห็นสนใจแต่โทรศัพท์ในมือ สงสัยว่าที่นี่คงให้พนักงานเล่นโทรศัพท์อย่างโจ่งแจ้งได้ ยุงในห้องมีเยอะ ตบยุงเพลินมาก แอร์เย็นดีค่ะ ห้องน้ำโอเค แต่มุมอาบน้ำเล็กไปนิ๊ดดด ชอบที่มีที่ฉีดก้น เพราะหลายๆโรงแรมไม่มี โดยรวมคือโอเคค่ะ บรรยากาศดี ที่พักสวย สวนสวย หน้าทะเลตกแต่งดีค่ะ แต่การบริการยังต้องปรับปรุง ก็ให้3ดาวแบบกลางๆละกัน

2  ขอบคุณ Belle5255
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

ดิฉันมาพักกับครอบครัวเมื่อ 9-11 พค.62 รู่้สึกไม่ประทับใจตั้งแต่แรกเพราะพนง.ต้อนรับให้นศ.ฝึกงานมารับและพูดจาไม่รู้เรื่อง หากใครจองผ่าน Booking หรือ Agoda กรุณาตรวจสอบให้ดีว่าโรงแรมอยู่ตรงฝั่งไหน เนื่องจากมี 2 ฝั่งคือฝั่งรีสอร์ท และฝั่งติดทะเล คือฝั่งรีสอร์ทมันมีถนนคั่นกลาง ไม่มีคนดูแล ที่พักคล้ายม่านรูด โชคดีที่ดิฉํนอยู่ฝั่งทะเล แต่ที่นี่ไม่แนะนำให้จองชั้นสูงๆ เพราะเขาไม่มีลิฟท์ค่ะ ไม่เหมาะกับหญิงมีครรภ์,คนชรา,ผู้มีปัญหาเข่า ต้องขนกระเป๋าขึ้นบันไดเอง
ที่นี่เข้าพักได้เวลา 14.00 น. / อยูพัก3วัน2คืน แต่แม่บ้านไม่เคยมาทำความสะอาดเลย/ อาหารเช้าแย่มาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่นี่ไม่แนะนำให้จองชั้นสูงๆ เพราะเขาไม่มีลิฟท์ค่ะ ไม่เหมาะกับหญิงมีครรภ์,คนชรา,ผู้มีปัญหาเข่า ต้องขนกระเป๋าขึ้นบันไดเอง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ apirader
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมติดทะเล มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กๆ มีร้านอาหารเล็กๆริมทะเล ห้องพักกว้างขวางดี มีอุปกรณ์ครบครัน เหมาะสำหรับพักผ่อนสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ถ้ามีโอกาสจะไปพักอีก พนักงานให้บริการดี มีที่จอดรถ ห่างออกไปไม่มากมีตลาดขายของสด ของฝาก

ขอบคุณ weejupiter
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

วิวดี บรรยากาศดี ห้องแบบวิลล่า กว้างใหญ่ สะดวกสบายมาก เหมือนบ้านหลังนึงเลย ราคาคืนละ 3,000 กว่าบาท ถือว่าไม่แพง บ้าาชั้นล่าง เป้นเกมือนห้องนั่งเล่น ก้องรับแขก มีโซฟา โต๊ะ โทรทัศน์จอใกญ่ ห้องน้ำแบบใักบัว ตู้เย็น มุมชงกาแฟ ครบถ้วน โซฟายังดึงเบาะออกมาเป็นที่นอนได้ด้วยทั้ง 2 ตัว เด๋มาก ๆ ชั้นสองเป้นห้องนอนเตียงใหญ่ ห้องน้ำมีใักบัวและอ่างอาบน้ำ อุปกรณ์ในห้องครบถ้วน มีคูปองอาหารเช้า และรหัสไวไฟให้ใช้ฟรี

ในโรงแรม มีสระว่ายน้ำใหญ่ มีทั้งสระเด็ก สระผู้ใหญ่ (1.5 เมตร) และสระนั่งแช่น้ำจากุซซี่เพลิน ๆ

มีวิวติดทะเล ริมทะเลมีที่นั่งชมวิว และสั่งอาหารร้านอาหารของโรงแรทมากินได้ด้วย รสชาติใช้ได้ ราคาปานกลาง ไม่ถูก แต่ก็ไม่แพงมาก

ที่จอดรถน้อย ไปช่วงวันหยุดยาว 3-6 พ.ค. ที่พักเต็มหมดที่จอดรถไม่พอจอด บางวันขับรถไปเที่ยวหรือหาร้านอาหารเย็นกินข้าว กลับมา 2-3 ทุ่มก็ที่จอดรถเต็มหมดแล้ว ต้องจอดริมถนนหน้าโรงแรม หรือริมถนนฝั่งตรงข้ามโรงแรมแทน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องวิลล่า สวย กว้าง มีสองชั้น เหมาะกับมาเป็นครอบครัว มีสระว่ายน้ำ และติดริมทะเล
ขอบคุณ BeeeKaa
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประสบการณ์ตรง St.Tropez จันทบุรี

ขอแชร์ประสบการณ์ที่ St tropez Beach resort หาดเจ้าหลาว จันทบุรี

เรื่องของเรื่องคือ เราจองห้องพักดีลักซ์ตามรายละเอียดที่ส่งให้ดู จนท เเจ้งราคารวมเบ็ดเสร็จ เราก็โอนให้ทันทีตามนั้น เมื่อ 26 มค 62

วันที่ 22 มีนาคม จนท รร โทรมาบอกว่าเก็บค่าห้องพักผิด ต้องการเก็บค่าห้องพักเพิ่ม ทางเราไม่ตกลง เมื่อเดินทางไปถึง ทาง รร เเจ้งค่าห้องพักเพิ่ม เราไม่ตกลงเพราะเราได้ตกลงกันไปแล้วเป็นเวลาเดือนกว่า จากนั้นทาง รร แจ้งจะเก็บค่าอาหารเช้าเด็กเพิ่มอีก ทั้งๆ ที่เมื่อตอนแจ้งจองห้องไม่มีการกล่าวถึงใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งที่เราได้แจ้งรายการผู้เข้าพักครบทุกคนแล้ว ทางเซลล์แจ้งกับเราที่หน้าฟร้อนท์ว่า เด็กสูงน้อยกว่า 120 ซม ไม่ต้องจ่ายค่าอาหารเช้า เราจึงขอคูปองอาหารให้เด็กด้วย แต่ทางเซลล์บอกว่า ไม่ต้องใช้ ไม่มีปัญหา เราเชื่อตามนั้น

เมื่อวันที่ 23 มีนา เราลงมาทานอาหารเช้า ทาง พนง ห้องอาหารเเจ้งเราอีกว่าจะต้องเก็บเงินเพิ่มเพราะเด็กสูงเกิน 90 ซม เราก็ไม่ยอมเพราะเราตกลงกันมาหมดแล้ว เบื้องต้นเราไม่ทราบว่า เจ้าของ รร นั่งอยู่ในบริเวณนั้นด้วย แต่ไม่แสดงตัวแก้ปัญหา

วันที่ 24 มีนาคม เราลงมาทานอาหารเช้าตามปกติ เจ้าของ รร พุ่งตรงมาที่เรา เรียกเรามาเจรจาให้จ่ายค่าอาหารเช้าของเด็กอีก เราเบื่อหน่ายกับปัญหามาก และไม่ยินยอมจ่าย เจ้าของ รร บอกว่า ไม่จ่ายเงินก็ไม่ต้องกิน และเชิญเราเช็คเอ้าท์จาก รร เซ้นโทรเปซ เราก็ไม่ยินดีที่จะอยู่ที่นี้อีกต่อไปแล้วด้วย

ถือว่าโชคเรายังมี ได้มาเจอแซนดูน ดีงามมาก เสียดายได้พักเเค่คืนเดียว

เราจ่ายเงินที่แซนดูนมากกว่าที่แซนโตรเปซบังคับเราจ่ายเพิ่มเสียอีก ทำไมเราถึงยอม เพราะความมืออาชีพ พนง บริการได้รับการอบรม หน้าตายิ้มแย้มรับแขก ห้องพักสะอาด เรียบร้อย การบริการอยู่บนมาตราฐาน ไม่ใช่เอาแค่ความถูกใจของเจ้าของโรงแรมคนเดียว เสียชื่อไปถึงไหนต่อไหน เขาคงไม่แคร์ เพราะเขาท้าเราเอาลงพันทิพได้เลย เจ้าของ รร มาด่าๆๆเราหน้าฟร้อนท์ เสียงดังกันไปมา แล้วเดินหนีไปเลย ปล่อย พนง ฟร้อนท์โดนด่าคนเดียว

เราบอกให้ดูหลักฐานทั้งหมดในไลน์ ไม่กล้าดู เดินหนี ไม่แก้ปัญหา แต่เอาชื่อเสียงมาแลกกับเงินอีกไม่ถึงห้าร้อยบาท

ไทม์ไลน์
26 มกราคม 62 ตกลงกับทาง รร และโอนเงินค่าห้องพักทุกอย่างเรียบร้อย

22 มีนาคม 62 เวลาแปดโมงเช้า กำลังจะขึ้นเครื่อง ทาง รร โทรมาขอคาห้องพักเพิ่ม บอกว่า คิดเงินผิด ทางเราทักท้วงเพราะมันผ่านมานานเกินไปแล้วหลังจากโอนเงิน เหมือนการมัดมือชกกัน พอไปถึง รร เมื่อเคลียร์ค่าห้องเเล้ว ( เรายืนยันราคาครั้งแรก ) ทาง รร จะเรียกเก็บค่าอาหารเด็กอีก ทั้งที่ในใบจอง เขียนแล้วว่ารวมอาหารเช้า เลยตกลงกันที่ เด็กสูงไม่เกิน 120 ซม ไม่ต้องเสีย

23 มีนาคม 62 โดนเรียกเก็บค่าอาหารเด็กอีก บอกว่าเด็กสูงเกิน 90 ซม เราไม่ยินยอมจ่าย

24 มีนาคม 62 เจ้าของ รร พุ่งตรงมาที่เรา มาบังคับให้เราจ่ายค่าอาหารเด็กอีก เมื่อเราไม่ยินยอมและยืนยันตามที่คุยกับ พนง ตั้งแต่วันแรก เขาตะโกนใส่หน้าเราว่าไม่มีเงินไม่ต้องกินและไล่เราเช็คเอ้าท์โดยไม่ดูหลักฐานในไลน์

เขาคืนเงินพวกเรามาสี่พัน ( เพื่อแลกกับค่าอาหารเด็กไม่ถึงสี่ร้อยบาท )สำหรับค่าที่พักที่เหลืออีกหนึ่งคืน เราย้ายคณะไปพักที่แซนดูน จ่ายไป 7500 บาท เป็นค่าห้องพักที่คุ้มค่ามากๆ ค่ะ ยินดีจ่ายเมื่อเราพอใจ ถูกใจและถูกต้องค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ GypsyPD