Promporn H

บ้านฉาง

รีวิวของ Kantary Hotel Ban Chang
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ก.ย. 2022
รร. ดีมาก สะอาด ใหม่ อาหารดี พนักงานบริการดี เทียบกับราคาคุ้มค่ามาก โดยเฉพาะน้องพงพน อยู่ใกล้ตลาด แหล่งอำนวยการความสะดวก ข้างลนดาดฟ้ามีสระว่ายน้ำ มีสระน้ำอุ่น แช่แล้วสบายมาก ถ้ามาบ้านฉางคงเลือกพักที่นี่แน่นอน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 1 ต.ค. 2022
เรียนคุณ Pr0mp0rnh,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง จังหวัดระยอง และพนักงาน ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับจากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

Hotel at Night
0.8 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
บริการรูมเซอร์วิส
  • Official Site
1.9 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
0.9 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
Beach Front Hotel
5.6 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
5.5 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
Second floor close to green trees
  • eDreams
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
  • Official Website
4.5 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
Jor Koo City Hotel
  • Lol.travel
0.4 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
Pool area next to the Dinning area
1.8 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านฉาง
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้ามาพักที่นี่บรรยากาศดี เหมาะกลับการพาครอบครัวมาพักมาก พื้นที่โดยรอบสะอาด สระว่ายน้ำคือดีเลยสะอาด พื้นที่โดยรวมกว้างขวาง
ห้องออกกำลังกายกว้างขวางดี
พนักงานบริการดีมากใส่ใจลูกค้าทุกคน รสชาติอาหารอร่อยมากมีความหลากหลายไม่ซ้ำกัน เดินทางสะดวก ใกล้แหล่ง Shopping

1  ขอบคุณ Road64740678810
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ Kantary Hotel Ban Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Road64740678810,

ผู้จัดการทั่วไป

โรงแรมสะอาดมาก ห้องสวยมากค่ะ เตียงนุ่ม น้ำไหลแรง แต่ต้องระวังตอนปรับน้ำร้อนหน่อยเพราะน้ำร้อนไวมากค่ะ พนักงานบริการดีมากๆเลยค่ะ อาหารเช้าอร่อย ในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องstream ห้อง executive lounge

1  ขอบคุณ yardfap2022

เรียนคุณ Yardfap2022,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการจัดอบรมได้รับการบริการที่ดีมาก มีความเป็นมืออาชีพ สนใจและใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า ห้องพักสะอาด พนักงานทุกคน
ทุกตำแหน่งกระตือรือร้นในการบริการลูกค้าดีมาก รสชาติอาหารอร่อยทุกเมนู รวมไปถึงเบเกอรี่ อาหารเช้าหลากหลาย เมนูหลากหลายไม่ซ้ำกัน แนะนำเลยที่นี่บริการดีมาก

1  ขอบคุณ Fearless36127389820

เรียนคุณ Fearless36127389820,

ผู้จัดการทั่วไป

สถานที่สวยสะอาด อาหารอร่อย ห้องพักดี นอนสบาย ราคาสมเหตุสมผล บรรยากาศดี ที่ว่ายน้ำวิวสวย พนักงานน่ารัก ที่จอดรถมีน้อยไปหน่อย แต่รปภ.ที่นี้ก็สุภาพจัดการให้เรียบร้อย หากมีโอดาศ จะกลับมาพัก ที่นี่อีกครั้ง

1  ขอบคุณ Shisuka

เรียนคุณ Shisuka,

ผู้จัดการทั่วไป

โรงแรมเดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย ห้องพักสะอาดสะอ้าน สวยงาม จัดได้ลงตัว ที่นอนนอนสบาย ไม่มีกลิ่นที่ไม่ดี ห้องอาหารดีเลย อาหารอร่อย มาตรฐานการบริการของพนักงานดีมากเลย ในส่วนของที่จอดรถเพียงพอต่อผู้เข้าพัก เจ้าหน้ที่รักษาความปลอดภัยมีหลายคนดูแลทั่วถึง

ขอบคุณ AnochaC4

เรียนคุณ AnochaC4,