ผมว่าห้องพักเขาสะอาดดีนะ มีอุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็นในห้องพักครบเลย มีระเบียงสามารถตากผ้าได้ ลองสั่งอาหารมาทานแล้วอร่อยมากครับ ในส่วนของ room service บริการดี พูดจาสุภาพและมีมารยาทครับ มาพักที่นี่ถือว่าคิดไม่ผิดเลยเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ Singt0p,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง จังหวัดระยอง และพนักงาน ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับจากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมมีการบริการที่ดี มีการต้อนรับตอนมาถึงที่พักและให้คำแนะนำอย่างดี พนักงานน้องสุนิสามีความยิ้มทักทายเวลาเดินผ่าน ห้องพักสะอาดสวยงามสบาย อาหารเช้าอร่อย ส่วนบริการอื่นชั้น 7 มีการจัดเป็นระเบียบสวยงาม Good Good Good!!
เรียนคุณ 310jidapam,
ผู้จัดการทั่วไป
พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อย มีหลากหลาย มีทั้งอาหารเช้า ABF อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น มีอาหารเช้าให้เลือกเยอะ ห้องพักสะอาดมาก ใหญ่ มีของครบครัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ เลาทจ์ อินเตอร์เน็ต โดยรวมดีมากค่ะ พี่Pongpolบริการดีมากค่ะ ให้คำแนะนำดีมากค่ะ
เรียนคุณ 74mintp,
ผู้จัดการทั่วไป
ให้บริหารดีห้องพักสวย อาหารอร่อย พนักงานเป็นการห้อง ห้องสะอาดมากมีอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่แล้วอุปกรณสวยงาม ทีวีใหม่สามารถเปิดดูช่องได้หลายช่อง ห้องเงียบทางเดินสวย อุปกรณ์ในห้องครบถ้วน สะอาด แม่บ้านช่วยเก็บของได้เป็นอย่างดีครับ ถ้ามีโอกาสแวะมาตรวจงานแถวนี้จะมาพักอีกแน่นอนครับ
เรียนคุณ Thanapolk18,
ผู้จัดการทั่วไป
รร. ดีมาก สะอาด ใหม่ อาหารดี พนักงานบริการดี เทียบกับราคาคุ้มค่ามาก โดยเฉพาะน้องพงพน อยู่ใกล้ตลาด แหล่งอำนวยการความสะดวก ข้างลนดาดฟ้ามีสระว่ายน้ำ มีสระน้ำอุ่น แช่แล้วสบายมาก ถ้ามาบ้านฉางคงเลือกพักที่นี่แน่นอน
เรียนคุณ Pr0mp0rnh,
ผู้จัดการทั่วไป
เข้ามาพักที่นี่บรรยากาศดี เหมาะกลับการพาครอบครัวมาพักมาก พื้นที่โดยรอบสะอาด สระว่ายน้ำคือดีเลยสะอาด พื้นที่โดยรวมกว้างขวาง
ห้องออกกำลังกายกว้างขวางดี
พนักงานบริการดีมากใส่ใจลูกค้าทุกคน รสชาติอาหารอร่อยมากมีความหลากหลายไม่ซ้ำกัน เดินทางสะดวก ใกล้แหล่ง Shopping
เรียนคุณ Road64740678810,