Hotels.com
ZenHotels.com
StayForLong
Vio.com
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ให้บริการดีมากกก พนักงานดูแลดีมากค่ะ ห้องพักสวยและสะอาด ทีวีเสียงดีชัดมาก Wi-Fi แรงและเร็วมากก อาหารอร่อยและสะอาดมากห้องครัวสะดวกสบาย ห้องน้ำสะอาด มีบาร์ให้นั่งเล่นชิวๆ สระว่ายสวยน่าเล่นมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ 382wipadaw
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ Kantary Hotel Ban Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ 382wipadaw,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง จังหวัดระยอง และพนักงาน ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับจากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด บริการดี ประทับใจมากๆค่ะ ไว้คราวหน้าจะมาพักอีกค่ะ ทุกอย่างดีมากๆ wife เร็ว มีห้องครัวพร้อมทำอาหาร อาหารอร่อย มีบาร์ให้นั่งเล่นชิวๆ สระว่ายน้ำสวย สะอาด วิวดี มากๆค่ะ พนักงานบริการดี น่ารักทุกคนเลย ขอบคุณมากค่ะ

1  ขอบคุณ thippapaw

เรียนคุณ Thippapaw,

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เลี้ยวรถเข้ามาคือบริการดีมาก พนักงานบริการดีมากค่ะ ดูแลดีมาก อาหารอร่อย ห้องสะอาดเราของเป็นเปลี่ยนไปพนักงานบริการดีมากค่ะ ไวไฟแรงมาก ๆ บรรยากาศดีมีสระว่ายน้ำอยู่ดาดฟ้า มีบาร์ที่ชั้น 2 ให้นั่งด้วย เช้ามาบรรยากาศดี พนักงานยิ้มทักทายตลอด อบอุ่นมาก ๆ ค่ะ

1  ขอบคุณ X5437WSbw

เรียนคุณ X5437wsbw,

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาดดีมาก แอร์เย็นสบาย พนักงานเป็นกันเอง ดูแลได้ดี อุปกรณ์ภายในห้องพักมีให้ครบ ทั้งตู้เย็น ไมโครเวฟ ทีวี ห้องน้ำใหญ่มาก แต่ต้องระวังเรื่องน้ำร้อน เพราะน้ำค่อนข้างร้อน โดยรวมสถานที่เหมาะแก่การเข้าพัก

1  ขอบคุณ var0ngc
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ Kantary Hotel Ban Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Var0ngc,

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ผมว่าห้องพักเขาสะอาดดีนะ มีอุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็นในห้องพักครบเลย มีระเบียงสามารถตากผ้าได้ ลองสั่งอาหารมาทานแล้วอร่อยมากครับ ในส่วนของ room service บริการดี พูดจาสุภาพและมีมารยาทครับ มาพักที่นี่ถือว่าคิดไม่ผิดเลย

1  ขอบคุณ singt0p

เรียนคุณ Singt0p,