ห้องพักหรูหรา สะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เฟอร์นิเจอร์ครบทุกอย่าง เหมือนพักที่บ้านตัวเอง วิวดี มีสระว่ายน้ำหรูหรา อาหารเช้าหลากหลาย ได้รับบริการที่ดีจากเจ้าหน้าที่ ต้อนรับ สุภาพ น้องสุนิสาบริการดีมากเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ _na0warutr,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง จังหวัดระยอง และพนักงาน ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับจากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
ให้บริการดีมากกก พนักงานดูแลดีมากค่ะ ห้องพักสวยและสะอาด ทีวีเสียงดีชัดมาก Wi-Fi แรงและเร็วมากก อาหารอร่อยและสะอาดมากห้องครัวสะดวกสบาย ห้องน้ำสะอาด มีบาร์ให้นั่งเล่นชิวๆ สระว่ายสวยน่าเล่นมากค่ะ ขอบคุณค่ะ
เรียนคุณ 382wipadaw,
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักสะอาด บริการดี ประทับใจมากๆค่ะ ไว้คราวหน้าจะมาพักอีกค่ะ ทุกอย่างดีมากๆ wife เร็ว มีห้องครัวพร้อมทำอาหาร อาหารอร่อย มีบาร์ให้นั่งเล่นชิวๆ สระว่ายน้ำสวย สะอาด วิวดี มากๆค่ะ พนักงานบริการดี น่ารักทุกคนเลย ขอบคุณมากค่ะ
เรียนคุณ Thippapaw,
ผู้จัดการทั่วไป
เลี้ยวรถเข้ามาคือบริการดีมาก พนักงานบริการดีมากค่ะ ดูแลดีมาก อาหารอร่อย ห้องสะอาดเราของเป็นเปลี่ยนไปพนักงานบริการดีมากค่ะ ไวไฟแรงมาก ๆ บรรยากาศดีมีสระว่ายน้ำอยู่ดาดฟ้า มีบาร์ที่ชั้น 2 ให้นั่งด้วย เช้ามาบรรยากาศดี พนักงานยิ้มทักทายตลอด อบอุ่นมาก ๆ ค่ะ
เรียนคุณ X5437wsbw,
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักสะอาดดีมาก แอร์เย็นสบาย พนักงานเป็นกันเอง ดูแลได้ดี อุปกรณ์ภายในห้องพักมีให้ครบ ทั้งตู้เย็น ไมโครเวฟ ทีวี ห้องน้ำใหญ่มาก แต่ต้องระวังเรื่องน้ำร้อน เพราะน้ำค่อนข้างร้อน โดยรวมสถานที่เหมาะแก่การเข้าพัก
เรียนคุณ Var0ngc,
ผู้จัดการทั่วไป
ผมว่าห้องพักเขาสะอาดดีนะ มีอุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็นในห้องพักครบเลย มีระเบียงสามารถตากผ้าได้ ลองสั่งอาหารมาทานแล้วอร่อยมากครับ ในส่วนของ room service บริการดี พูดจาสุภาพและมีมารยาทครับ มาพักที่นี่ถือว่าคิดไม่ผิดเลย
เรียนคุณ Singt0p,