NARU-ORN C

ห้องพักดีมาก

รีวิวของ Kantary Hotel Ban Chang
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ต.ค. 2022
โรงแรมใหม่ ตกแต่งสวยงาม เดินทางสะดวกติดถนนสุขุมวิท ชั้นบนเป็นสระว่ายน้ำ และมีอ่างจากุชชี่ ถ้ามองจากส่วนของสระว่ายน้ำจะเห็นวิวทะเล ห้องสะอาด facilities ครบครัน มีไมโครเวฟ และตู้เย็น พนักงานดีตั้งแต่ รปภ. ถึง front
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 3 พ.ย. 2022
เรียนคุณลูกค้า,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง จังหวัดระยอง และพนักงาน ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับจากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป
1.9 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
  • eDreams
0.7 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
Hotel at Night
  • eDreams
0.8 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
บริการรูมเซอร์วิส
Pool
2.8 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
Beach Front Hotel
  • eDreams
5.6 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
4.0 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
  • Official Website
5.3 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
  • eDreams
1.0 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านฉาง
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมใหม่มาก อยู่ติดถนนสุขุมวิท กลางตัวเมืองบ้านฉาง ไม่ไกลทะเล เดินทางสะดวก หาง่าย ใกล้ๆโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย พนักงานบริการดีมากค่ะ อาหารอร่อย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส มีให้ครบ เหมาะกับการมาพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Wanderer36230981678
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ Kantary Hotel Ban Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Wanderer36230981678,

ผู้จัดการทั่วไป

วันนี้ใด้มาพักที่โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง พนักงานต้อนรับดีมากๆๆเป็นกันเองพูดเพราะห้องพังดีสะดวกมีอาหารเช้าอร่อยส่วนตัวแล้วชอบชอบพนังงานทุกแผนงพูดดียิ้มแย้มดีที่นี่เขามีสระน้ำด้วยมีฟิตเน็สให้ลูกค้าใด้ออกกำลังและที่นี้โรงแรมเขาสะอาดมากๆๆ

ขอบคุณ กัญญา ม

เรียนคุณ Z4606nv_,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องน้ำสะอาด​ สีขาวโปร่ง​ ดูเรียบง่าย​ 10 เต็มไปเลยจ้าาา​ พนักงาน​ต้อนรับดี​เป็นกันเอง เบรคอร่อย​ สระว่ายน้ำสวย​ ใกล้ถนนใหญ่สามารถ​เดินทางได้สะดวก​ เครื่อง​อำนวยความสะดวก​พร้อม​ มีสถานที่​ท่องเที่ยว​ใกล้โรงแรม

ขอบคุณ Dudtonram

เรียนคุณ Dudtonram,

ผู้จัดการทั่วไป

โรงแรมสะอาด บรรยากาศโทนโรงแรมสวยติดถนนใหญ่มีร้านอาหารหน้าโรงแรม อาหารอร่อยพนักงานต้อนรับพูดจาน่ารักบริการดี สะดวกสบายใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเดินทางง่าย บรรยากาศบริเวณโรงแรมสวยสบายตามีสระว่ายน้ำ ฟิตเนสไว้บริการ

ขอบคุณ palal0yp

เรียนคุณ Palal0yp,

ผู้จัดการทั่วไป

โรงแรมสวย สะอาดตา พนักงานบริการดี มีสระว่ายน้ำ ฟิตเน็ต สะดวกสบาย ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก อาหารอร่อย ที่จอดรถกว้างขวาง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร่มรื่น อากาศดี ใกล้ทะเล เดินเล่นสวยๆ ใส่บิกินี่ เดินรอบชายหาดได้เลยจ้า โรงแรมพึ่งเปิดใหม่ด้วย

ขอบคุณ _F5402FX

เรียนคุณ _F5402fx,