Withchu T

รีวิวโรงแรม

รีวิวของ Kantary Hotel Ban Chang
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ม.ค. 2023
โรงแรมใหม่สวยงามสะอาดมาก โรงแรมมีสระว่ายน้ำมีฟิตเนส มีบาร์ลาเอสดีน่า ในบาร์มีโต๊ะพลู ค็อกเทลรสชาติมาก พนักงานต้อนรับดูแลดีมากโดยเฉพาะคุณ ชยพล หัสวัตต์ เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก พิชซ่าอร่อยมาก ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2023
ตอบกลับเมื่อ 16 ม.ค. 2023
เรียนคุณ withchut,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมและคำแนะนำที่มีให้โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง จังหวัดระยอง และพนักงาน ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับจากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป
1.9 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
Hotel Exterior
Go to your Happy Price
0.8 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
บริการรูมเซอร์วิส
Beach Front Hotel
5.6 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
  • Official Website
  • Lol.travel
1.0 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
5.5 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
4.5 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
Welcome to U.D.Home Apartment ,resort apartment in mid town of Ban Chang ,Thailand
0.9 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
บริการรูมเซอร์วิส
6.3 กม. จาก Kantary Hotel Ban Chang
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านฉาง
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2023

โรงแรมบริการดีมากๆ พนักงาน พี่เล็ก ให้ความช่วยเหลือและใส่ใจกับลูกค้ามากๆ แม่บ้านบริการดี โทรติดต่อง่ายและที่สำคัญเร็วมากๆค่ะ เรื่องการบริการ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับแพ็คเกจดีมากๆ โรงแรมบริเวณตามจุดต่างๆ สะอาด หมดกังวลเรื่อง covid 19 มีการทำความสะอาดตลอด

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ jeerawan s
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ Kantary Hotel Ban Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Jeerawans2023,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหม่ห้องพักสะอาดมากมีฟิตเนส สระว่ายน้ำ stream room โรงอยู่ติดถนนสุขุมวิทหาง่ายใกล้กับมอเตอร์เวย์
อาหารเช้าบุฟเฟต์มีอาหารหลากหลายมาก พนักงานต้อนรับดูแลดีมาก เอาใจใส่ลูกค้า ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ lkz2023

เรียนคุณ Lkz2023,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

มาพักโรงแรมแคนทารี่บ้านฉางรู้สึกดีมาก มาช่วงต้นฤดูหนาวอากาศดีมาก โรงแรมสะอาดน่าอยู่มาก พนักงานบริการดีตลอดการเข้าพักถ้ามีพนักงานเพียงพอจะทำให้การบริการสมูธม่กว่านี้ โรงเเรมอยู่ติดถนนสะดวกสบาย
อาหารเช้าก็หลากหลาย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Mussy N
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ Kantary Hotel Ban Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Mussyn2022,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหม่มากพึ่งเปิดได้ไม่นาน อยู่ติดถนนสุขุมวิทใกล้ทางเข้ามอเตอร์เวย์ มี 7-11 ใกล้ๆ พนักงานต้อนรับดีมากใส่ใจลูกค้าดีมาก อาหารเช้ามีหลากหลายมากรถชาติก็โอเค ข้างบนดาดฟ้ามีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องพักสะอาดมาก ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ natttasureet

เรียนคุณ Natttasureet,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง จังหวัดระยอง และพนักงาน ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับจากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องสัมนาดี เครื่องเสียงที่ใช้ประชุมดี บริการทั่วถึง สถานที่สะอาด ฟิตเนตได้มาตรฐาน แต่อาจจะเพราะเพิ่งเปิดบริการเลยอาจจะมีติดขัดบ้างเล็กน้อยแต่ภาพรวมใช้จัดสัมมนาได้ ห้องนอนสะอาด แอร์เย็น โรงแรมใกล้ชุมชน เช่นโลตัส และ7-11

ขอบคุณ duangkamolp2022
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ Kantary Hotel Ban Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Duangkamolp2022,