สวนสุภัทราแลนด์
ผลไม้อร่อย ทุเรียนหลากหลาย ชอบแบบไหนเลือกได้

Kittaya S
ไทเป, ไต้หวัน
ผลไม้ให้กินมากมาย

ถ้ามาที่นี้ต้องมาต้อนที่ฤดูช่วงน่าผลไม้ด้วยเพราะถ้ามาไม่ใช่ช่างเขาจะนำผลไม้ที่อื่นมาขายให้เราแต่ที่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2016
non4987
เมืองนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 113 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ค่าบัตร 500 ถือว่าแพงไปนิดนึงสำหรับช่วงนี้กับฤดูกาลที่ไม่ค่อยมีผลไม้หลากหลาย บุฟเฟ่ต์มีไม่เยอะให้เลือกทาน นั่งรถชมสวนไม่น่าตื่นตาตื่นใจเพราะผลไม้ส่วนมากหมดฤดูกาลไปแล้ว เหมือนนั่งรถชมต้นไม้ธรรมดา 😥

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Ingsitang
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ทางสวนแจ้งว่าทุเรียนยังไม่สุก แต่ไหนๆก็ตั้งใจมาแล้วเข้าไปชมสวนกินผลไม้ ในราคา 250 บาท นั่งรถชมสวน 800 ไร่ ถ่ายรูปกับต้นทุเรียน ต้นลองกอง กินผลไม้บุฟเฟ่ต์ ตบท้ายด้วยส้มตำไม่อั้น

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Pornyuda
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2018

-แพ็คเกจขึ้นราคาจาก 400 บาท เป็น 500 บาท ก่อนหน้าที่จะไปทานแค่ 3 วัน รู้สึกว่าแพงไปนิดนึง
-สถานที่จอดรถสะดวกสบาย
-ผลไม้มีให้เลือกรับประทานได้หลากหลาย ที่คุ้มมากๆคือทุเรียน
-เงาะก็เด็ดสดๆจากต้น หวานมากๆ
-แต่สถานีส้มตำและสลัดผัก ดูไม่ค่อยว้าวเท่าไหร่ เพราะมีแค่ส้มตำไทยให้เลือก น่าจะมีสลัดผลไม้ด้วยจะดีมากเพราะเป็นบุพเฟต์ผลไม้

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NopphonP5
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ใครมาระยองต้องแวะเืี่น
ใครชอบกินทุเรียนต้องมากินทุเรียนบุฟเฟ่ที่นี่ค่ะ
ค่าเข้าท่านละ 500 บาท สวนสุภัทราแลนด์
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรเรียนรู้ดูและชิมอิ่มมีคุณภาพเที่ยวได้ทั้งปี จุดแวะชม และชิม 4จุด ใครชอบทาน ผลไม้ จะคุ้มค่ามาก โดยเฉพาะทุเรียน มีเสริฟ ข้าวเหนียว หมูปิ้ง ไก่ย่าง และ จุด สลัด และ ส้มตำ ตำสดด้วยค่ะ

ขอบคุณ Pooksasi
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มีรถพานำเที่ยวที่ต่างในสวน อยุ่ได้ทั้งวัน อากาศไม่ค่อยร้อน ผลไม้รสชาติดีทุกอย่าง แต่ทุเรียนคนทานเยอะสุด มีให้เลือกได้ชอบแบบไหน จะห่าม จะสุก อร่อยจริงๆ มีทัวย์มาลงเยอะแต่ไม่ดูวุ่นวาย มีมุมถ่ายรูปเยอะ มีส้มตำ และ สลัดผักสดๆให้ทานฟรี ถ้าไม่มีรถสวนตัวไป ขากลับจะรอรถนานมากหน่อย

ขอบคุณ Kittaya S