Waview
ไทย

เป็นโรงแรมที่หรู สงบ สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน

รีวิวของ Mango Beach Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ส.ค. 2015
ประทับใจตัวโรงแรมแทบอย่าง นับแต่พนักงานต้อนรับ พนักงานดูแลอาหารเช้า และรวมถึงพนักงานหลายๆคนที่ทำงานอย่างขันแข็งแม้ฝนจะตกก็ตาม
โรงแรม สวย สะอาด สงบ ห้องพักหรูหรา เตียงนอนนุ่มสบาย (คนที่ไม่ชอบนอนหมอนนิ่ม อาจปวดคอได้เพราะหมอนนิ่มมาก) ตบแต่งได้งดงาม(ชอบโคมไฟตรงโซฟามาก สวยดี)
เสียดายตรงที่น้ำที่รองลงในอ่างจากูชี่ในห้องน้ำไม่ใส(ออกสีส้ม) อยากให้ช่วยปรับปรุงจะดีมาก
สระว่ายน้ำน่าว่ายน้ำมาก

วันที่ไป ฝนตก จึงทำให้น้ำทะเลขุ่น ทะเลไม่สวยสมตั้งใจ แต่อากาศดีมาก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
6.7 กม. จาก Mango Beach Resort
7.1 กม. จาก Mango Beach Resort
  • StayForLong
13.6 กม. จาก Mango Beach Resort
  • StayForLong
8.6 กม. จาก Mango Beach Resort
11.9 กม. จาก Mango Beach Resort
  • StayForLong
13.5 กม. จาก Mango Beach Resort
17.5 กม. จาก Mango Beach Resort
27.0 กม. จาก Mango Beach Resort
  • Official Site
122.3 กม. จาก Mango Beach Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน คลองใหญ่
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ต้องการชีวิตที่เป็นอิสระในช่วงที่ต้องการพักผ่อน MANGO ตอบโจทย์ให้คุณได้ การออกแบบทุกสัดส่วนมาตรฐานสูงสุดพราะสวยมากๆ มีชายหาดส่วนตัว ทรายสีขาวสะอาด อากาศดี ห้องพักกว้าง สะดวกสะบาย สระว่ายน้ำสวย ออกแบบอยู่กลางรีสอร์ท

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ TIDJAN
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2014

การเดินทางค่อนข้างไหลจาก กทม. อยู่ อ.คลองใหญ่ แต่ถนนดีตลอดทาง ทางเข้าค่อนข้างหายากนิดหน่อย และเปลี่ยวมากถ้ามากลางคืน แต่สถานที่โดยรวมค่อนข้างดี ใช้ของดี ห้องกว้าง มีโซฟาในห้อง เตียงใหญ่นอนสบาย มีกิจกรรมต่างๆให้เล่น จักรยาน แคนนูน ชายหาดทรายนิ่มดี สงบไม่มีคน แต่น้ำทะเลไม่ค่อยหน่าเล่นเท่าไหร่ เป็นทะเลประมง ข้อเสียคือ น้ำมีกลิ่น และไม่มีประตูห้องอาบน้ำ อาหารเช้าน้อย ไม่ค่อยมาอะไร

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Khon_Proad
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2013

ไปพักมาช่วงส่งกราน สนุกมาก ห้องสะอาดสุดๆ อยู่แล้วไม่น่าเบือเพราะมีเครื่องเล่นเต็มไปหมด ทั่งเรือคายัต ปิงป่อง เปตอง และอืนๆ ที่สำคัณเล่นฟรีหมด แต่ที่ประทับใจสุดคือร้านอาหาร อร่อยมากๆ ถ้ามีวันหยุดยาวเมื่อไหร่จะพาครอบครัวมาเที่ยวใหม่ครัย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2013
5  ขอบคุณ tannakorn
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2013

ว้าว นี่เป็นสวรรค์ที่ซ่อนอยู่
จากถนนใหญ่จากตราด ค่อนข้างหายาก แต่เมื่อไปถึง คุณจะเห็นรีสอร์ทใหม่ในสวรรค์

เราพักอยู่ในบังกะโลที่ชายหาดและนี่เป็นมากกว่า 5 ดาว มีอ่างจากุซซี่ การตกแต่งภายในอย่างดีเยี่ยม และอยู่ใกล้กับชายหาดที่สมบูรณ์แบบ
อาหารเช้าดีมากและพนักงานเป็นมิตร

ฉันคิดว่าถ้าเป็นเรื่องโรงแรม ที่นี่เป็นที่ที่คุ้มค้าเงินอย่างที่ฉันไม่เคยพบมาก่อน

ขอบคุณ Engely
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2013

-แมงโก บีช รีสอร์ต เป็นรีสอร์ตที่เงียบ สงบ มากครับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ในห้องเป็นของใช้ใหม่ ค่อนข้างมีราคาสมกับเป็นรีสอร์ตสี่ดาว, เข้ามาในห้องพัก ประทับใจมากกับความสะอาดของห้อง พักห้องบังกะโลที่ติดหน้าหาดรับลมเย็นๆได้เป็นอย่างดี เหมาะมากๆที่มาพักมาใช้บริการที่นี่ ไม่ผิดหวังเลยครับ , การต้อนรับของทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองดีมากครับ และ อาหารที่นี่ค่อนข้างรสชาติดี แม่ครัวออกมาบริการเราถึงที่ ที่นี่ให้ความอบอุ่นดีทีเดียวเลยครับ หากมีโอกาสจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ Chayakorn C