ดอยแม่สะลอง เมาท์เท่นโฮม เป็นที่พักสำหรับผู้ที่จะมาท่องเที่ยวบนดอยแม่สะลอง ห้องพักและการบริการถือว่าดี ราคาในช่วงโลว์ซีซั่นก็ไม่แพง ซึ่งบนดอยแม่สะลองอากาศดีมาก เหมาะสมหรับมาสูดความสดชื่น และพักผ่อนฟื้นร่าฃกายสุดๆครับ
การเดินทางขึ้นมาค่อนข้างลำบากสักหน่อยถึงแม้จะเป็นถนนลาดยางแต่หนทางก็โค้งเยอะมาก ต้องให้คนที่มีความชำนาญจรงๆขับขึ้นมาบนดอยแม่สลอง แต่อย่างไรก็ตามที่พักแห่งนี้ เงียบสงบดีมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากๆ อาหารก็อร่อย บริการน่ารักจริงๆ ค่ะ
ที่พักเป็นบ้านหลังๆ ซึ่งมีหลายขนาดตั้งแต่ 2-6 คน โดยบรรยากาศโดยรอบเงียบและสงบมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อน วิวที่มองจากในห้องเห็นภูเขาสองลูกซ้อนกัน สวยงามมากๆค่ะ เจ้าหน้าที่และเจ้าของรีสอร์ทดูแลอย่างเป็นกันเอง อาหารก็อร่อย แนะนำค่ะ
เคยไปมาแล้ว 2 ครั้ง หน้าฝนและหน้าหนาว คุณภาพสมราคา ความเป็นธรรมชาติสูง วิวสวย ห้องพักสะอาด เจ้าของดูแลดีมาก พนักงานดี อาหารอร่อยมาก ทานที่รีสอร์ทเลยค่ะ ทางลงแคบหน่อย ถ้าไม่หน้าฝนไม่อันตราย โทรถามทางก่อนเจ้าของที่พักจะอัพเดททางที่เหมาะสมตามฤดูกาลให้เอง
ทิวทัศน์ เปิดหน้าต่างเป็นภูเขา เงียบสงบ ช่วง Low Season ราคาประหยัด คุ้มมากๆ ธรรมชาติดี เจ้าของบริการดี อากาศดี ที่พักสะอาดสวยงาม เคยไปแล้วก็ยังมีความรู้สึกอยากไปอีก แต่แนะนำผู้เข้าพักต้องมีรถยนต์เข้าไป ทางเข้าบางส่วนเป็นดินแดง และต้องเข้าซอยประมาณ 2 กิโล ซึ่งไม่สนุกแน่ถ้าได้เดิน