สวนแม่ฟ้าหลวง
สวนแม่ฟ้าหลวง ดอยตุง เชียงราย

ไฮไลท์ของการเที่ยวดอยตุง ทริปนี้ คือการเก็บภาพความประทับใจกับทุ่งดอกไม้เมืองหนาว สีสันสดใส สวยงาม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2020
MarisaNgam
ทริปเชี

ในช่วงเทศกาลสิ้นปีครับถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดีถ้าไปกับครอบครัวจะมีความสุขแนะนำให้ไปกันหลายหลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020
13157TH
เมืองเชียงใหม่, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 358 รายการ

รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ใครชอบดอกไม้สวย ๆ แนะนำที่นี่ค่ะ ไม่ว่าฤดูไหนก็มีดอกไม้ ออกดอกสวย ๆ ให้ชมตลอดทั้งปี มีค่าเข้าชมนะคะ แยกเป็น 2 ส่วน แต่ขอโทษด้วยค่ะ จำไม่ได้จริง ๆ ว่ากี่บาท แต่ถือว่าคุ้มค้าสุด ๆ ค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Warinrach
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไม่ว่าจะไปเที่ยวกี่ครั่งก็สวยงามตลอดเวลา อากาศก็เย็นสบาย ดอกไม้ก็สวยเหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพ ไปเที่ยวมา 3ครั้งแล้ว ประทับใจตลอด

ขอบคุณ aylyp
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สวนแม่ฟ้าหลวง อยู่บนยอดเขาดอยตุง จังหวัดเชียงรายค่ะ ที่นี่มีสถานที่ให้เข้าชมใด้ถึงสามที่ค่ะ คือพระตำหนักดอยตุง ของสมเด็จย่า ซึ่งจะมีไม้ดอกเมืองหนาว นานาชนิดไว้ให้ชม ค่ะ และสวนไม้ดอกแม่ฟ้าหลวง มีดอกกุหลาบหลายหลากสีให้ชมรวมทั้ง ดอกไม้เมืองหนาว หลายสายพันธ์ดว้ยค่ะ และที่หนึ่งคือ หอ สร้างแรงบรรดาลใจ,ที่นี่เราจะเห็นภาพ ครอบครัว มหิดล ทุกๆพระองค์ ตั้งแต่ทรงพระเยาร์ และพระกรณียกิจ ที่พระองค์ใด้สร้างกระทำให้ประชาชนชาวใทย ทุกๆพระองค์ ทรงเหน็ดเหนื่อย มากๆโดยที่ทุกๆพระองค์ไม่เคยบ่น เลยดิฉันนำ้ตาไหล, หลายๆภาพซึ่งตัวเองไม่เคยเห็นไม่เคยรู้ ก็รู้ ,ขอให้ทุกๆพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ค่ะ ,และเมือเราออกมาจาก หอ ก็จะเห็นชาวเขา เผ่าต่างๆ ขายของที่ระลึก สินค้าของชาวเขาค่ะ ส่วนตัว อยากให้ชาวไทยที่มีโอกาศ ใด้มาเที่ยวที่นี่ ที่ๆแม่ฟ้าหลวงของปวงชนชาวไทย ใด้มาสร้างไว้ค่ะ บอกใด้คำเดี่ยวว่า มาที่นี่ คุ้มจริงๆค่ะ

ขอบคุณ Swisshousephuket
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

สวนแม่ฟ้าหลวงได้รับรางวัล พาต้าโกลด์ อะวอร์ดประจำปี 2536 และดอกไม้จะถูกหมุนเวียนทดแทนตลอดทำให้ไม่ว่าจะมาวันไหนก็สวยตลอด
เจ้าหน้าที่ใจดีมากให้คุณแม่ยืมรถเข็นด้วย
มาช่วงlow season นักท่องเที่ยวเลยน้อยมากเลยถ่ายรูปได้วิวสวยๆเยอะเลย

ขอบคุณ PearPanida
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เต็มไปด้วยดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ สีสันสวยงาม แม้มาเที่ยวในฤดูร้อนแต่ก็ยังมีดอกไม้มากมายไว้ให้ได้ถ่ายรูป โดยต้นไม้และดอกไม้ของที่นี่จะผลัดเปลี่ยนไปตามแต่ละฤดูกาล ถ้าได้ขึ้นมาเที่ยวที่ดอยตุงก็ไม่ควรพลาดที่จะมาชมความสวยงามของดอกไม้ในสวนแม่ฟ้าหลวงแห่งนี้

ขอบคุณ Tosetest