เป็นวิลล่าที่กว้างขวางได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามและตกแต่งมาอย่างดี และสะอาดมาก บริเวณโดยรอบและสวนน่าอยู่และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายกับเครื่องปรับอากาศทำงานได้ดี มีสระว่ายน้ำกระดานลื่นที่น่าเล่น และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่บอกกันว่ามันใช้งานได้ คุณโจผู้จัดการเป็นชายที่น่าชื่นชมพูดภาษาอังกฤษได้ดี อย่างไรก็ตามก็ขาดแคลนการบริการและอาหารเช้าที่เหมาจ่ายรสชาติไม่ถูกปากนัก เพราะอาคารนี้ตั้งอยู่ไกลจากทางเดินที่ขรุขระ ตั้งอยู่ตรงท้ายถนนที่คดเคี้ยวและสกปรก ฉันไม่แนะนำ LBV ให้สำหรับคนที่เดินทางมาคนเดียวโดยไม่มีมอเตอร์ไซด์หรือรถยนต์ ไม่มีคนทำงานอยู่หลังเที่ยงคืนถึง 7 โมงเช้า และไม่มีทางสะดวกในการติดต่อพนักงานในกรณีฉุกเฉิน พูดง่าย ๆ ว่าไม่มีคนเปิดประตูหรือคิดว่าติดต่อแผนกต้อนรับได้โดยง่าย
คืนหนึ่งราวๆสองทุ่มครึ่ง ฉันมองหาความช่วยเหลือเกี่ยวกับแอร์ในห้อง (ในที่สุดฉันก็ซ่อมมันด้วยตัวของฉันเอง) และพยายามเรียกร้องความสนใจจากใครสักคนในบ้านหลังนั้นที่ถูกเรียกว่าคนที่รับหน้าที่ทำงานกะดึก ว่างเปล่า ไม่มีการตอบรับ โรงแรม LBV ไม่มีแผนที่ที่บอกเรื่องเส้นทางที่เขียนเป็นภาษาไทย (หรืออย่างนั้นก็ไม่ได้ให้กับฉัน) ร้องขอสิ่งนี้อย่างแน่นอน ดังนั้นคนขับรถแท๊กซี่จะเป็นโอกาสที่ดีในการหาสถานที่ต่างๆ โรงแรม LBV ไม่มีอาหารกลางวัน หรืออาหารเย็นให้ และไม่มีสิ่งน่าสนใจในระยะที่เดินไปได้เลย ฉันคิดว่ามันอาจจะคุ้มค่าแก่การกับมาในอีกปี หรือสองปี