รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Expedia.com
Hotels.com
ZenHotels.com
TravelocityUS$58
Orbitz.comUS$58
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ภูชี้ฟ้า เป็นยอดเขาสูงที่สุดในเทือกเขาดอยผาหม่น ติดชายแดนไทย-ลาว ตั้งอยู่ในอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย ด้วยความมีเอกลักษณ์ทางธรรมชาติของลักษณะหน้าผาปลายยอดแหลม เป็นแนวยาวที่ชี้ไปบนฟ้าทางฝั่งประเทศลาว จึงเป็นที่มาของชื่อเรียกว่า “ภูชี้ฟ้า” นั่นเอง

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ aakeeee
รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2019

เมื่อได้จุดกลางเต๊นท์เรียบร้อย ก็เริ่มกลางอาณาเขตเราเลยค่ะ พอเสร็จเรียบร้อย ช่วงเย็น สามารถขึ้นไปบนยอดภูชี้ฟ้าก่อนได้ค่ะเพื่อไปชมวิว ตอนพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศจากเย็นๆเริ่มหนาวขึ้นเรื่อยๆ เมื่อยามพระอาทิตย์ตกดิน ความหนาวยะเยือกเริ่มมาเยือน เริ่มหาอุปกรณ์ก่อไฟหน้าเต๊นท์บรรเทาความหนาว

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ BESTzazazaza
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2018

รีสอร์ทบนภูชี้ฟ้า มีทั้งห้องพักแบบนอน 2 คน และแบบนอนหลายคน (6 คน 3 เตียงคู่) ในห้องมีผ้าเช็ดตัว มีทีวีให้ หน้าที่พักมีต้นพญาเสือโคร่งบานสวยๆ ด้านในนอกจากห้องพักมีพื้นที่ส่วนกลางไว้ทานอาหาร มีร้านขายของเล็กๆ ถ้าไปแล้วอากาศจู่ๆ หนาวขึ้นมาก็ซื้อพวกผ้าพันคอ ถุงมือ หมวก ได้ที่นี่เลย มีรถพาไปถนนคนเดินและดูพระอาทิตย์ขึ้นที่ภูชี้ฟ้า (คิดเงินเพิ่มคนละ 60 บาทต่อครั้ง) มีอาหารเช้าเป็นข้าวต้มและปาท่องโก๋ ตอนไปพักหนาวมากหมอกลงตลอดเวลา ประมาณ 7-8 องศา หากมาต้องเอาอุปกรณ์กันหนาวมาดีๆ เพราะห้องไม่ค่อยกันหนาวเท่าไหร่ พื้นเย็น นอกจากจะซุกอยู่ในผ้าห่มอย่างเดียว โดยรวมถือว่าดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ pycmiez_2