รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรามาทานอาหารค่ำที่นี่กับเพื่อนๆ หลายคน บรรยากาศดีมาก อากาศเย็นสบาย วิวสวยงามมาก มองเห็นดวงอาทิตย์ตกดิน ส่วนอาหารจะออกแนวจีนยูนนาน มีขาหมู หมั่นโถว ผัดเห็ดหอมสด รสชาติอร่อย พนักงานบริการดี ราคาไม่แพงมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ tvidya
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2018

พวกเราเดินทางไปในปลายเดือน กุมภาพันธ์ 2018 แต่อากาศบนเขาก็ยังเย็นสบาย จนถึงหนาว นอนสบายไม่ต้องเปิดพัดลม รีสอร์ทอยู่ใกล้บริเวณจุดชมวิวผาตั้งโดยขับรถขึ้นไปอีกนิดเดียว ห้องพักสะอาด วิวหน้าห้องเป็นวิวเขาตอนเข้ามีหมอก ค่าห้องพักรวมอาหารเช้า ข้าวต้มกับไข่ต้มอิ่มสบายท้อง ถ้ามาถึงเย็นทางผาตั้งฮิลล์ก็มีเมนูอาหารเย็นไว้บริการ ห้องทานอาหารระเบียงชมวิว เมนูแนะนำอยากให้ลอง ขาหมูหมั่นโถ ต้มไก่ดำยาจีน ไส้กรอกยูนนาน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ vaynika
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศที่พักที่นี่รวมถึงน้องหมาขนยาวตัวดำอัธยาศัยดีชอบวิ่งมาทักทายลูดค้า อาหารอร่อยถึงแม้ว่ามื้อค่ำจะรอนานไปหน่อย เนื่องจากช่วงที่ไป (เดือนม.ค.61) มีนักท่องเที่ยวเยอะ แต่โดยรวมแล้วชอบค่ะ ชอบน้องหมาที่สุด

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ tidaruts4
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่พักน่ารักมีน้ำอุ่น
ใครไม่เคยใช้จะลำบากหน่อย อาบๆอยู่ก้อร้อนจี๊ด เดี๋ยวเดียวเย็นจนจะแข็ง แต่เป็นแบบแก๊ส ไม่มีไดร์เป่าผมนะพกมาเองด้วยน้า

อาหารโดยเฉพาะขาหมูหมั่นโถวอร่อยมาก อาหารแบบจีนยูนนานเลยจ้าที่นี่ บริการดี อาหารเช้าจะเป็นข้าวต้มกุ๊ย กับข้าวพื้นบ้าน เช่น ผัดผัก ไข่เจียว ต้มจืด ยำอะไรซักอย่าง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Chonlada_1983
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ไปช่วงกันยายน มีฝนตกบ้าง แต่วิวห้องดีมาก หมอกปะทะหน้าอยู่ริมระเบียงเลย แนะนำชั้นล่างห้องฝั่งทางปลายๆ รองสุดท้าย ไม่มีระเบียงกั้น สามารถมองเห็นหมอก เห็นวิวจากหน้าต่างได้เลย ส่วนชั้น2วิวสวยแต่มองวิวออกมาจากห้องไม่ได้เพราะติดระเบียง ต้องเดินออกมา

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ lffahhl