คือบรรยากาศดีการเดินทางสะดวกมีจุดการเต้นท์หลายจุดวิสวยๆกาศเย็นๆ มีเจ้าหน้าที่ดูแลมีอาหารบริการชอบๆๆอ... อ่านเพิ่มเติม
มีที่สำหรับกางเต้นท์จำนวนมาก ห้องน้ำรวม เดินไปไม่ไกลมาก มีอาหารขาย มีน้ำขาย มีเต้นท์ให้เช่าสำหรับคนที่ไม่ได้เอามา
ห้องน้ำสะอาดมากกก เช่าเต้นท์กาง สั่งหมูกระทะมากิน คือ ฟินเฟ่อร์ เช้าตื่นมาดูหมอก เหมือนปุยนุ่น แนะนำๆ
อุทยานศรีน่านบนดอยเสอดาว มีลานกางเต๊นท์กว้าง และมีเต๊นท์ของอุทยานให้เช่าเยอะมาก สามารถถ่ายรูปกับผาหัวสิงห์ใกล้จุดกางเต๊นท์
ใครที่จะมาเที่ยวแล้วไม่สะดวกกางเตนท์ เราแนะนำให้จองห้องพัก แต่ห้องพักจะเป็นหลังใหญ่ มี 3 ห้องนอน/ห้องละ 2 คน มี 2 หลัง หลัง 102 กับ 103 เป็นบ้านแบบเดียวกัน ซึ่งจะอยู่ที่ผาชู้ **ไม่ได้อยู่ที่ดอยเสมอดาว ทั้ง 2 แห่งมีระยะทางห่างกัน 1.5 กม โดยห้องพักจองได้จากเว็บไซต์ของอุทยานแห่งชาติเท่านั้น และ ในวันเข้าพักให้นำสลิปโอนเงินติดตัวไปยื่นกับเจ้าหน้าที่ด้วย // ภายในห้องพักมีหมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และ กระติกน้ำร้อนไฟฟ้า ไม่มีทีวี ก่อกองไฟหน้าบ้านได้เลย และที่สำคัญ สัญญาณโทรศัพท์ ใช้ได้เฉพาะค่าย AIS เท่านั้น ค่ายอื่นดับสนิท ที่รู้เพราะในกลุ่มเรามีครบทุกค่าย (ปล.เราพักบ้าน102)
เป็นจุดกาเต็นท์ที่หน้าหนาวได้รับความนิยมมาก ที่นี่มีบริการบ้านพักเหมือนกันแต่ไม่เคยจองทันซะทีเพราะมีคนให้ความสนใจมากๆเลย
มีเจ้าหน้าที่ดูแลมีอาหารบริการชอบๆๆอยากไปอีก