ม่อนเคียงดาว เป็นที่พักบนดอยเสมอดาวที่มีวิวสวยมากรอบๆที่พัก ที่พักเป็นเต๊นท์ มีหลายแบบ น่ารัก สะอาด สั่งหมูกะทะ อาหารจานด่วน จากร้านอาหารในที่พักได้ อากาศดีมาก แต่ทางเข้ารีสอร์ทยังไม่ดีช่วงสั้นๆ ส่วนตัวไม่เคยพักเต๊นท์เลย เป็นครั้งแรกที่พักเต๊นท์ที่ประทับใจกับบรรยากาศโดยรวม ห้องน้ำรวมที่สะอาดมาก ตื่นเช้าเดินจากเต๊นท์พักแค่ 5 นาที เพื่อดูพระอาทิตย์ขึ้น ก็จะพบกับวิวทะเลหมอกที่สวยมากตัดกับแสงอาทิตย์ยามเช้า และมีทุ่งปอเทืองข้างแนวเขาตัดกับแนวหมอกที่สวยงามมากจริงๆ พกไฟฉายไว้ใช้เวลาเดินไปเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนด้วย เพราะรีสอร์ทใช้เครื่องปั่นไฟ ปกติมีไฟฟ้าใช้แค่ 3 ทุ่ม แต่วันที่เข้าพักมีไฟฟ้าใช้ถึง 4 ทุ่มค่ะ