“ที่พักสวย อาหารอร่อย”
รีวิวของ Fār̒m h̄ĕd bxn ḥun

Fār̒m h̄ĕd bxn ḥun
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก2 อาหารจานด่วน ใน ปัว
ระดับราคา: ฿1,685 - ฿8,423
รีวิว 2 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เป็นร้านอาหาร พร้อมที่พัก อาหารที่ขึ้นชื่อจะเป็นพิซซ่าเห็ด อร่อยดีค่ะ ที่พักจะมี 2 หลังที่ติดหน้าผา จะเห็นวิวสวยๆ ไม่มีอะไรบัง แต่ช่วงวัดหยุด จะค่อนข้างเต็มเร็ว ยิ่งช่วงหน้าฝน วิวที่นี่จะสวยมาก มองไปทางไหนก็มีแต่สีเขียว

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ kam0nrat

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่พักสบาย อยู่ริมหน้าผา บรรยากาศตอนเช้าฟินเว่อร์ อาหารอร่อย มีเห็ดหลากหลายชนิดให้ทาน เจ้าของใจดีมาก เชื่อใจลูกค้า นั่งทานเครื่องดื่มตอนกลางคืนสามารถหยิบได้เลย โดยจดไว้ให้ ค่อยคิดเงินที่หลัง

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ puiluin
รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2016

อาหารที่น่าสั่งมาลิ้มลอง น่าจะเป็นเห็ดสดจากสวน กับพิซซ่าหน้าเห็ดที่รสชาติดีไม่แพ้ใคร กับผักท้องถิ่นที่ทั้งสด และหวานอร่อย ร้านมีโต๊ะไม่มาก ช่วงเทศกาลอาจจะทำให้ต้องรอบ้าง แต่ถ้าได้นั่งกินแล้วก็คุ้มกับการรอครับ แนะนำครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ akarint2015
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2016

แวะมาทานอาหารกลางวันที่นี่ ทางเข้าลึกและค่อนข้างขรุขระ เมื่อไปถึงปุ๊ป กลิ่นพิซซ่าเห็ดแตะจมูกปั๊ป แต่เราไม่ชอบทานเห็ด เลยเว้นไป สั่งอาหารเหนือแทน รสชาติโอเค ใช้ได้ ดูสะอาด และวิวจากร้านอาหารก็สุดยอด ทำให้เจริญอาหารได้ง่าย ๆ เลย

• รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ 1312starfish
รีวิว 18 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ฟาร์มเห็ดบ้านหัวน้ำ อ. ปัว จ. น่าน จัดเป็นโฮมสเตย์ที่แปลกดี ธรรมชาติกลางทุ่งนา ใกล้น้ำตกวังศิลาแลง แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังเมืองน่าน แนะนำ พิซซ่าเห็ด เห็ดผัดซีอิ๊ว เมนูครีน แต่รับรองว่าอร่อยครับ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Rayong1973

นักท่องเที่ยวที่ดู Fār̒m h̄ĕd bxn ḥun ยังดู

ปัว, จังหวัดน่าน
ปัว, จังหวัดน่าน

เคยไป Fār̒m h̄ĕd bxn ḥun แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ